Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Nhiều vấn đề toàn cầu sẽ được trình bày tại Hội thảo khoa học quốc tế ICSES 2020

24/11/2020
Trong thời đại toàn cầu hóa cùng với sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0, hội nhập, hợp tác quốc tế là một xu thế tất yếu, là nhu cầu tồn tại và phát triển của các nước và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. 
Theo đó, ngày 25/11 và 27/11 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế International Conference on Science, Economics and Social Studies (ICSES 2020) với chủ đề: “Hợp tác – Hội nhập toàn cầu”.
Hội thảo với quy mô hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ hơn 20 trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và các cá nhân có quan tâm.
 
Hội thảo khoa học quốc tế UEF 2020
Hội thảo khoa học quốc tế UEF 2020

Hội thảo khoa học cấp trường
Nhiều vấn đề mang tính thời sự sẽ được chia sẻ tại buổi hội thảo sắp tới đây
 

Hội thảo khoa học cấp trường
Số lượng bài trình bày tại hội thảo là hơn 30 cho các phiên thảo luận
 
Đây là diễn đàn dành cho các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước cùng nhau chia sẻ các nghiên cứu, kinh nghiệm thực tiễn trên nhiều lĩnh vực.
Hội thảo diễn ra với 9 phiên thảo luận và 1 phiên toàn thể. Các lĩnh vực được nghiên cứu, thảo luận bao gồm: Tài chính - Thương mại, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng và truyền thông, Quản trị du lịch khách sạn, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Nghiên cứu ngôn ngữ Anh, Công nghệ và thông tin, Luật.
 
Hội thảo khoa học quốc tế UEF 2020
Hội thảo khoa học cấp trường
Hội thảo có sự đồng hành và bảo trợ công bố của các tạp chí uy tín quốc tế
 
Đáng chú ý, hội thảo quốc tế ICSES 2020 có được sự đồng hành và bảo trợ công bố của các tạp chí uy tín quốc tế thuộc danh mục Scopus: Journal of Accounting, Ethics and Public Policy (USA) và các tạp chí quốc tế có phản biện gồm: European Scientific Journal; European Journal of Economics, Law and Politics (ELP); International Journal of Linguistics, Literature and Culture (LLC); European Journal of Educational Sciences, (EJES). Với sự đồng hành của các tạp chí uy tín, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ tạo nên một hội thảo quy mô lớn với những cơ hội mới, đóng góp tích cực cho tiến trình hội nhập nước ta.
 
Theo Ban tổ chức, các bài viết gửi về sau khi được thẩm định bởi Hội đồng khoa học đã được chọn đăng trên kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN và được hỗ trợ trong công tác công bố trên các tạp chí bảo trợ cho Hội thảo nêu trên.
 
Thời gian, địa điểm tổ chức hội thảo ở các lĩnh vực chi tiết:
 
 
 
Mọi thắc mắc về chương trình hội thảo quốc tế vui lòng liên hệ: 
 
Phòng Khoa học công nghệ 
 
  • Địa chỉ: Phòng 02.03 Tầng 2, UEF, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 5422 6666 – Ext: 230
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN