Nữ CB-GV-NV Nhà UEF lại có cơ hội tỏa sáng và nhận về những món quà tinh thần ý nghĩa dịp 20/10

13/10/2021
Các thành viên Nhà UEF chắc hẳn vẫn chưa quên những món quà tinh thần độc đáo dành cho các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3. Sắp tới đây, hòa vào không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công Đoàn trường tiếp tục tổ chức các sân chơi thú vị, hấp dẫn để một lần nữa tôn vinh giá trị người phụ nữ; qua đó góp phần gắn kết các thành viên trong đại gia đình UEF cũng như thắt chặt thêm tình cảm giữa các thầy, cô với người phụ nữ thân thương của mình.

Cuộc thi “Tips to be happy”

Đây là sân chơi đặc biệt chỉ dành cho nữ CB-GV-NV đang công tác và làm việc tại Nhà trường.
Để tham gia cuộc thi, mỗi cá nhân gửi 1 clip có thời lượng tối đa không quá 5 phút chia sẻ xoay quanh các bí quyết chăm sóc bản thân bao gồm sức khỏe (thể chất, tinh thần) và sắc đẹp; bí quyết “nữ công gia chánh” như nấu ăn, cắm hoa, trang trí tổ ấm của gia đình; các sở thích cá nhân như chơi nhạc cụ, vẽ tranh, làm đồ handmade hoặc các hoạt động cộng đồng, xã hội,…

Trước đó vào ngày 8/3, các cô đã được thưởng thức những món ăn hấp dẫn đến từ các "đầu bếp" đặc biệt của Nhà UEF

Bài dự thi có thể thực hiện dưới dạng video hoặc slide hình ảnh. Quý cô tham gia dự thi gửi bài đến hết 18g00 ngày 15/10/2021.

Các clip dự thi sẽ được đăng tải trên Fanpage Công đoàn UEF và bắt đầu bình chọn từ 8g00 ngày 16/10 đến 15g00 ngày 19/10/2021.
Kết thúc thời gian bình chọn, Hội đồng Ban giám khảo sẽ chấm clip để chọn ra các giải thưởng bao gồm:
- 01 giải Nhất: 800.000
VNĐ
- 01 giải Nhì: 600.000 VNĐ
- 02 giải Ba: 500.000 VNĐ
- Giải bình chọn nhiều nhất: 500.000 VNĐ.

Gameshow “From heart to heart”

Sân chơi này dành cho tất cả cán bộ - giảng viên - nhân viên đang công tác và làm việc tại UEF.
Mỗi thầy, cô tham gia chương trình sẽ đăng ký cùng với 1 người thân của mình (bắt buộc phải là nữ, ví dụ như: mẹ, bà, vợ, chị, bạn gái, con gái,…).
Người chơi sẽ phải trải qua 2 vòng thi gồm vòng trắc nghiệm hiểu ý và vòng gameshow.
Ở vòng trắc nghiệm hiểu ý, dựa trên đăng ký tham gia chương trình, Ban tổ chức sẽ gửi cho các “cặp đôi” phiếu trả lời trắc nghiệm để đánh giá mức độ hiểu ý nhau. 5 phần thi xuất sắc nhất sẽ được đi tiếp vào vòng gameshow.
Tại vòng gameshow, 5 đội thi sẽ giao lưu trực tiếp và trả lời các câu hỏi theo yêu cầu để đánh giá mức độ hiểu ý nhau kèm các thử thách để chọn ra đội thi xuất sắc nhất.

Quý thầy, cô đăng ký tham gia đến hết ngày 15/10/2021

Cùng chờ đón sự tỏa sáng của các nữ CB-GV-NV Nhà UEF

Cơ cấu giải thưởng như sau:
- 01 giải đặc biệt: 800.000 VNĐ
- 04 giải khuyến khích: Mỗi giải 500.000
VNĐ
- 03 phần minigame giao lưu: 100.000 VNĐ.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Thầy Đinh Gia Viễn - Nhân viên Văn phòng trường, SĐT: 0366.436.113.

Quy Nguyễn