Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Niềm vui họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 của "đại gia đình" UEF

03/02/2020
Sau thời gian đoàn viên đón Tết bên gia đình, sáng nay 03/02 (tức mùng 10 Tết), trong không khí tươi vui, ấm cúng của những ngày đầu năm mới, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có buổi họp mặt toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên đầu xuân Canh Tý 2020. 
Đến dự buổi gặp mặt có đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu cùng đông đảo cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường. 

Tân niên Canh tý 2020
Tân niên Canh tý 2020
Những tiết mục văn nghệ mang không khí mùa xuân lan tỏa khắp mọi nơi
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thanh giang - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, an khang đến tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường và chúc cho UEF sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của Nhà trường trong năm mới Canh Tý 2020.
Điểm lại một số thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm vừa qua, thầy ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Nhà trường đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là thành quả chung, là kết quả của sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Trên cơ sở đó, thầy mong muốn tất cả cán bộ - giảng viên - nhân viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần làm việc trong năm mới để cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho đại gia đình UEF cũng như cộng đồng, xã hội.
 
 Tân niên Canh tý 2020
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới "đại gia đình" UEF
 
Tân niên UEF 2020
  Tiếp đó, thầy Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường đã có những chia sẻ thú vị về ý nghĩa của năm Canh Tý 2020
 
 Tân niên Canh tý 2020
  Đáp lại tình cảm từ phía Lãnh đạo Nhà trường, ThS. Đoàn Thanh Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Truyền thông và ThS. Phạm Thị Thùy Linh - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế chúc Tết Quý thầy cô Lãnh đạo Nhà trường
 
Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên đã hái lộc đầu năm, giao lưu văn nghệ và gửi đến nhau những lời chúc mừng tân niên. Buổi gặp mặt thân mật đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, tràn đầy niềm tin và hy vọng để toàn trường bước vào năm Canh Tý 2020 với những thắng lợi mới.
 
 Tân niên Canh tý 2020
Tân niên Canh tý 2020
Tân niên Canh tý 2020
Tân niên UEF 2020
Tân niên UEF 2020
Tân niên UEF 2020
Tân niên UEF 2020
Tân niên Canh tý 2020
Tân niên Canh tý 2020
Tân niên UEF 2020
tân niên UEF 2020
Các đơn vị trong Nhà trường hân hoan hái lộc và chúc Tết đầu năm
 
Cũng trong chương trình, bên cạnh niềm vui gặp mặt đầu năm, đại diện Lãnh đạo Nhà trường cũng đã có những chỉ đạo thiết thực dành cho cán bộ - giảng viên - nhân viên cần chuẩn bị những công tác cần thiết liên quan đến việc phòng ngừa, xử lý vệ sinh toàn bộ cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; rà soát công tác, kế hoạch giảng dạy; thông tin đến thầy cô, học viên, sinh viên kịp thời về diễn biến của tình hình nCoV cũng như khuyến khích mỗi cá nhân tự bảo vệ sức khỏe của mình trước diễn biến ngày càng phức tạp của nCoV. Tất cả công tác cần đảm bảo tốt nhất để việc giảng dạy, học tập diễn ra vào ngày 10/2 theo đúng kế hoạch.
 
Cùng xem lại những hình ảnh diễn ra trong chương trình tại: Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN