Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Niềm vui “ngày đầu tiên đi học” của tân sinh viên Nhà UEF

16/09/2019
 
Sau những ngày sinh hoạt đầu khóa đầy thú vị và bổ ích, hôm nay (16/9), các thành viên mới Nhà UEF chính thức bước vào năm học 2019 - 2020. Ngày “đầu tiên đi học” luôn để lại trong lòng mỗi bạn những cảm xúc khó quên, từ hồi hộp, lo lắng đến háo hức, tự hào. Trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, những bài học mới,… tất cả như những chân trời bất tận chờ đón các bạn trẻ khám phá, chinh phục và trải nghiệm.
 
Trong không khí rộn ràng tiếng bước chân đến trường, không chỉ các bạn sinh viên hào hứng mà các thầy cô cũng rộn ràng không kém. Niềm vui, niềm hạnh phúc như được nhân lên gấp bội khi năm học mới này, Nhà trường đã chính thức đưa vào hoạt động cơ sở mới để các bạn tân sinh viên khóa 2019 có không gian rộng rãi, tiện nghi để học tập và sinh hoạt.
 
Tân sinh viên UEF ngày đầu đi học
Tân sinh viên UEF ngày đầu đi học
Tân sinh viên UEF ngày đầu đi học
Tân sinh viên UEF ngày đầu đi học
Tâm trạng háo hức ngày đầu tiên đi học của các thành viên mới Nhà UEF
 
Chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu đi học, bạn Nguyễn Hữu Tâm - Tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế bày tỏ: “Mặc dù trước đó em đã làm quen với môi trường học tập tại UEF thông qua những buổi sinh hoạt đầu khóa nhưng hôm nay đi học tại cơ sở mới, em hơi lo lắng một chút bởi không biết mình sẽ học những gì, thầy cô có nghiêm khắc hay không, bạn bè có dễ hòa đồng, bắt chuyện hay không,…”.
Cùng chung tâm trạng, bạn Hồ Thị Như Quỳnh – Tân sinh viên ngành Marketing chia sẻ: “Năm học mới này em không còn được nghe tiếng trống trường vang lên, tiếng nói cười của đám bạn thân cấp ba nữa nhưng ở môi trường học tập mới tiện nghi này, em sẽ cố gắng hòa nhập thật nhanh để có 4 năm sinh viên thật ý nghĩa”.
 
Tân sinh viên ngày đầu đi học
Tân sinh viên ngày đầu đi học
Tân sinh viên ngày đầu đi học
Tân sinh viên ngày đầu đi học
Không gian học tập hiện đại, thoải mái tại cơ sở mới
 
Hòa trong không khí chào mừng năm học mới, đồng thời đón chào các "tân binh" Nhà UEF ngày đầu đi học, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động “tiếp lửa” đến các bạn như: thành lập các đội hình hỗ trợ tân sinh viên ngày đầu đi học, tổ chức các tiết mục văn nghệ acoustic, nhảy hiện đại sôi động,… để tạo không gian tươi mới và không khí gần gũi đến các bạn. Các bạn có thể hòa mình vào các tiết mục văn nghệ hoặc cùng bạn bè check-in tại cơ sở mới đầy tiện nghi ngay ngày đầu tiên đi học.
 
Tân sinh viên UEF ngày đầu đi họcCác tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên nhập học
 
Vậy là thời học sinh đầy mộng mơ đã chính thức khép lại, một hành trình mới mở ra, minh chứng cho sự trưởng thành và có thể bắt đầu theo đuổi ước mơ, hoài bão của chính mình. Với sự nỗ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ từ các thầy cô, chúc cho tất cả các bạn “tân binh” Nhà UEF có những năm tháng học tập, trải nghiệm thực sự có ý nghĩa tại mái nhà chung mang tên UEF.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN