Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Nóng: Đại diện khoa nào sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss UEF 2019?

07/03/2019
Chỉ còn vài giờ nữa, đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019 sẽ chính thức diễn ra. Top 17 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã sẵn sàng tỏa sáng trong vòng thi quyết định này. Đây là những đại diện nhan sắc tiêu biểu cho các khoa tại Nhà UEF.
Trước giờ G, cùng hồi hợp dự đoán thí sinh nào sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, nữ sinh khoa nào sẽ là biểu tượng cho vẻ đẹp, tài năng mới của cộng đồng sinh viên UEF?
 
Khoa Kinh tế "áp đảo" về số lượng thí sinh lọt vào Chung kết xếp hạng Miss UEF

Chiếm số lượng đông đảo tại đêm thi Chung kết chính là các nữ sinh đến từ khoa Kinh tế. Là khoa có số lượng sinh viên đông nhất trường nên dễ hiểu khi nhiều thí sinh xuất thân từ đây. Những gương mặt sáng giá gồm Trần Ngọc Giàu, Trần Tuyết Minh, Trần Thị Thu Thủy, Phạm Ngọc Ánh, Trần Thúy Vy, Võ Nguyễn Trúc Nhi, Ngụy Lê Nhật Thy và Nguyễn Thị Thanh Hiền được kỳ vọng sẽ mang về vinh quang cho khoa Kinh tế.
Khoa Luật - Quan hệ quốc tế góp mặt trong đêm Chung kết với 5 gương mặt xinh đẹp: Nguyễn Thị Tuyết Nhi, Phan Ngọc Quý, Lê Thị Thảo Nguyên, Tạ Thị Anh Đào, Nguyễn Thị Minh Thư. Dù là sinh viên ngành Luật nhưng những bạn nữ sinh vẫn toát lên nét duyên dáng, xinh đẹp chứ không hề khô khan như lời đồn đâu nhé.
 
5 nữ sinh khoa Khoa Luật - Quan hệ quốc tế sẽ góp mặt trong đêm thi quyết định 
 
Dù số lượng khiêm tốn hơn nhưng khoa Quan hệ công chúng và truyền thông vẫn gây ấn tượng bởi 2 bạn sinh viên năm nhất đầy tiềm năng là Hoàng Thị Trung Linh và Nguyễn Trần Hồng Anh. 
 
Hai gương mặt được kỳ vọng sẽ làm rạng danh cho khoa Quan hệ công chúng và truyền thông

Khoa Ngoại ngữ và văn hóa quốc tế được biết đến với các bạn sinh viên không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn rất năng động trong các sự kiện của trường tổ chức. Và không thể thiếu trong vòng Chung kết Miss UEF 2019 chính là đại diện tiêu biểu của khoa - Đinh Ngọc Huệ Trân. Cô sinh viên năm nhất nhưng đầy sự tự tin, năng động này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
 
Đinh Ngọc Huệ Trân – gương mặt đại diện khoa Khoa Ngoại ngữ và văn hóa quốc tế
 
Một sự xuất hiện cũng không kém sự bất ngờ là Thảo Vi, cô nàng đến từ khoa Công nghệ thông tin. Dù là dân IT nhưng Bùi Ngọc Thảo Vi đã từng lọt vào top Chung kết cuộc thi Ngôi sao fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019. Thảo Vi sẽ tiếp tục tạo nên thành tích nào trong đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019, hãy cùng đến cỗ vũ cho đại diện khoa mình các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nhé.
 
Đại diện khoa Công nghệ thông tin là thí sinh Bùi Ngọc Thảo Vi

Vòng Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019 sẽ là nơi hội tụ của vẻ đẹp đến từ nhiều khoa đào tạo của trường. Vậy ai sẽ là gương mặt Miss UEF 2019, các bạn sinh viên UEF hãy cùng đến cổ vũ, tiếp "lửa" cho thí sinh đại diện khoa mình nhé!
  
Phước Hiển
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN