Nữ sinh UEF tự tin tỏa sáng với bí quyết làm đẹp từ Beauty Blogger Chloe Nguyễn

11/12/2018
Được xem là món quà Giáng Sinh đặc biệt dành tặng nữ sinh UEF, chương trình “Đến trường là phải xinh” do câu lạc bộ FMC (khoa Kinh tế) phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên tổ chức đã diễn ra thành công vào sáng nay (11/12).
Chương trình thu hút đông đảo sinh viên Nhà UEF tham dự với sự đồng hành của khách mời Chloe Nguyễn – top 4 nhân vật quyền lực nhất trên mạng xã hội trong lĩnh vực beauty blogger do giải thưởng Influence Asia 2017 bình chọn.

Sinh viên UEF có dịp giao lưu và "bỏ túi" thêm nhiều bí kíp làm đẹp từ khách mời Chloe Nguyễn

Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ cùng sự thân thiện, thu hút của mình, nàng beauty blogger đã nhiệt tình chia sẻ những “bí kíp” làm đẹp để các bạn nữ sinh UEF luôn tươi tắn, tự tin khi đến trường. Chloe Nguyễn lưu ý các bạn sinh viên cách chọn tông màu phù hợp cho khuôn mặt và những bước quan trọng khi tiến hành trang điểm. Đối với những bạn mới bắt đầu học make-up, cô cũng hướng dẫn cách xác định vị trí để chọn ra màu phấn trang điểm phù hợp với từng màu da và cách sử dụng cọ phù hợp.
Không chỉ được giao lưu, học hỏi bí kíp "biến hóa" ngoại hình từ
beauty blogger nổi tiếng, sinh viên UEF còn bất ngờ, thích thú với sự góp mặt của ca sĩ Huỳnh Tú – chủ nhân của ca khúc “hit” Đường một chiều đang làm mưa làm gió trong thời gian qua. Món quà âm nhạc từ khách mời cùng những tiết mục nhảy hiện đại của FMC đã khuấy động không khí chương trình, góp phần lan tỏa hình ảnh năng động, luôn "cháy" hết mình trong các hoạt động, phong trào của sinh viên UEF.

Thích thú hòa mình vào bài “hit” Đường một chiều của ca sĩ Huỳnh Tú

Tiết mục nhảy sôi động do các UEFers trình diễn

Sau khi nắm bắt những bí kíp làm đẹp từ Chloe Nguyễn và thưởng thức những tiết mục âm nhạc ấn tượng, nữ sinh UEF đã có dịp trải nghiệm thực tế qua phần thực hành trang điểm ở cuối chương trình.

Sự trẻ trung, năng động của sinh viên UEF tạo nên không khí tương tác tích cực cho chương trình

Đến trường với vẻ ngoài xinh xắn sẽ là "vũ khí" để giúp các bạn tạo ấn tượng đẹp với người đối diện. Thường xuyên chăm chút cho ngoại hình cũng sẽ giúp cuộc sống của các bạn thêm phần thú vị và nhiều màu sắc. Với "món quà" ý nghĩa từ câu lạc bộ FMC, tin chắc rằng các bạn nữ Nhà UEF sẽ tự tin tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn trong mùa Giáng Sinh sắp đến.

Tin: Na Rine, ảnh: Team Media