PRIME 2019: Cách thức tìm hiểu nghề nghiệp tương lai độc đáo của sinh viên UEF

11/05/2019
Ngày 10/5 vừa qua, sự kiện PRIME được tổ chức bởi khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF đã mang đến cho sinh viên những góc nhìn khác về nhóm ngành dịch vụ, truyền thông và quan hệ công chúng.

sự kiện prime

sự kiện prime 5
Cảm nhận nghề nghiệp qua góc nhìn thật đặc biệt

Được biết, sự kiện này là bài tập kết thúc học phần của tập thể sinh viên lớp 17D1QC02. PRIME là sự lồng ghép của nhiều tiết mục đặc sắc với những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa về ngành nghề.
Việc chủ động lên ý tưởng và đảm nhận vai trò tổ chức đã giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Những trải nghiệm thực tế luôn là hành trang cần thiết cho các bạn trẻ theo đuổi ngành học năng động như PR.

"Nhân vật chính" của sự kiện là sinh viên
khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF

Tham gia chương trình, sinh viên UEF đã có dịp tham quan khu vực triển lãm hình ảnh cũng như thưởng thức phần trình diễn thời trang về các vị trí công việc mà cử nhân ngành Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông thường đảm nhiệm. Qua cách thức giới thiệu độc đáo này, sinh viên Nhà UEF sẽ có định hướng cụ thể hơn về cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành này trong tương lai.

Cùng nhìn lại sự kiện ấn tượng này qua những hình ảnh dưới đây nhé:

sự kiện khoa quan hệ công chúng và truyền thông

Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Media Team