Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Pritec Party 2018 – Đêm hẹn không thể bỏ lỡ của UEFers

11/07/2018
Nhằm mang đến luồng gió mới, trải nhiệm mới cho các bạn sinh viên trong mái nhà chung UEF, CLB Sự Kiện R.E.C dưới sự định hướng của giảng viên Khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin sẽ tổ chức chương trình Pritec Party 2018 dành cho toàn thể các bạn sinh viên UEF.
Pritec Party 2018 là tiệc dạ vũ dành cho sinh viên khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên “Nhà” UEF gặp gỡ, vui chơi, giao lưu văn nghệ, thưởng thức tiệc trà sang trọng sau một năm dài học tập và phấn đấu.
 


Pritec Party - buổi dạ tiệc ấn tượng hứa hẹn nhiều điều thú vị cho sinh viên UEF
Buổi họp mặt nhiều dấu ấn
Buổi tiệc đặc biệt này hứa hẹn sẽ là một đêm đáng nhớ với bầu không khí ấm cúng và thân mật nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.
Pritec Party sẽ là không gian lý tưởng để thả hồn cùng âm nhạc, giúp các bạn bùng nổ với các cung bậc cảm xúc khác nhau.
Cơ hội trải nghiệm và học hỏi
Các bạn còn lăn tăn, lo lắng vì chưa bao giờ tham gia một buổi tiệc theo phong cách sang trọng, không có các kỹ năng cần thiết dẫn đến mất tự tin. Nắm bắt và thấu hiểu nỗi lo lắng này, trước thềm Pritec Party các bạn sẽ được tham gia một lớp hướng dẫn các kỹ năng tiệc như mời bạn nhảy, nâng ly, cách dùng tiệc trong nhà hàng sang trọng. Không chỉ vậy các bạn còn được hướng dẫn các điệu nhảy giao tiếp cơ bản như Cha Cha Cha, Boston, Slow. Sau buổi hướng dẫn chắc chắn các bạn sẽ thêm phần tự tin vì đã có thêm nhiều kỹ năng cần thiết.
Không đơn thuần là một đêm tiệc
Phần được đón chờ nhất chính là quỹ học bổng PR UEF Leadership cũng sẽ công bố những bạn xuất sắc được nhận học bổng trong năm 2018. Những gương mặt tài năng và xuất sắc sẽ được trao nhận những phần học bổng quý giá là lời tuyên dương sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian rèn luyện không mệt mỏi. 
Hấp dẫn và thú vị đến những giây phút cuối cùng
Không chỉ trải nghiệm và học hỏi các bạn còn có cơ hội nhận được những món quà hết sức đáng yêu và hấp dẫn.
Đây là một phần thưởng dành tặng cho toàn thể các bạn sinh viên UEF sau khoảng thời gian dài học tập, là cơ hội để gắn kết cùng nhau tạo nên kỷ niệm không thể quên của quãng đời sinh viên trẻ trung, năng động.
 

Đây là chương trình tiếp nối thành công của "Hello summer prom night party 2017"
 
Đối với sinh viên trường đại học quốc tế UEF thì những hoạt động này sẽ vô cùng cần thiết để khẳng định thương hiệu cá nhân cũng như mở rộng mối quan hệ xã hội. Tin rằng, PRITEC PARTY 2018 là một trong những chương trình góp phần xây dựng nên thế hệ sinh viên toàn diện của UEF.
Với buổi ra mắt hết sức sôi nổi với các hoạt động như màn nhảy cổ động từ các vũ công cũng như màn nhảy và chụp hình, giao lưu của những chú mascot dễ thương ngày 2/7 vừa rồi đã thu hút một lượng lớn sinh viên tham gia. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một đêm tiệc hấp dẫn và bất ngờ hơn trong ngày 19/7 tới đây. 
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH PRITEC PARTY 2018
Thời gian: 17g30 ngày 19/07/2018
Địa điểm: Lầu 2, Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Phú Nhuận – 124 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
HOẠT ĐỘNG ĐỒNG HÀNH:
Lớp học Khiêu vũ và Kỹ năng Tiệc
Thời gian: 13g00 ngày 11/07/2018
Địa điểm: Phòng 10.03 UEF
Minh Trí
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...