Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Rave Storm UEF 2018 – "Bữa tiệc" EDM đầy màu sắc chào năm học mới

19/09/2018
Tiếp nối những hoạt động phong phú chào đón năm học mới, ngày 19/9 này, sinh viên UEF sẽ có dịp hội tụ trong đêm nhạc EDM sôi động. Các thành viên trong đại gia đình UEF sẽ có cơ hội giao lưu, làm quen bạn mới và cùng gặp lại đồng đội của mình sau những ngày hè tạm xa trong chương trình RAVE STORM UEF 2018.
Lần đầu tiên tại UEF, các “DJ sinh viên” sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong chương trình. 9 DJ xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ tuyển sẽ cùng mang đến cho UEFers những màn biểu diễn EDM sôi động, những phút giây "phiêu" cùng âm nhạc đầy cuồng nhiệt. Khán giả chính là những vị “Ban giám khảo” quyền lực để bình chọn ra DJ được yêu thích nhất trong đêm nhạc này.
 Các tài năng DJ sinh viên UEF sẽ được dịp phô diễn hết mình trong đêm hội
 
Ngoài phần dự thi hấp dẫn đến từ các “DJ sinh viên”, các bạn sinh viên còn được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc từ nhóm nhảy UEF, sự xuất hiện của ảo thuật gia JK (hiện đang tham gia chương trình Kỳ tài lộ diện của Đài truyền hình Vĩnh Long) và những phần giao lưu trò chơi sân khấu có thưởng,…
 
Đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng kỉ niệm 11 năm thành lập trường
 
Đây chắc chắn sẽ là bữa tiệc đầu năm mới ngập tràn sắc màu và thổi bừng hứng khởi cho các bạn sinh viên UEF. Đặc biệt, khi tham gia chương trình RAVE STORM UEF 2018, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được quà tặng từ đơn vị tài trợ - Domino’s Pizza và nhiều phần quà giá trị khác trong phần bốc thăm trúng thưởng.
 

RAVE STORM UEF 2018 sẽ bắt đầu từ lúc 18g00 ngày 19/9/2018 (tối Thứ 4) tại sân trường UEF
 
Sinh viên đăng kí tham gia chương trình tại đây.
Đừng quên buổi hẹn với RAVE STORM UEF 2018 các bạn nhé!
Quyền Cương
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...