Rave Storm UEF 2018 – “Cơn bão” âm nhạc khuấy tung hứng khởi cho năm học mới

20/09/2018
Không khí nóng dần lên bỏ mặc những cơn mưa đang nặng hạt, sinh viên UEF đã hưởng trọn một đêm “cháy” hết mình với âm nhạc cùng các DJ cực cool. Không gian kết nối không giới hạn, những người trẻ ngỡ như xa lạ lại trở thành thân thiết, cùng bên nhau tạo nên một đêm nhạc “siêu nhiệt” và đậm chất riêng UEF.

Đó chính là những ấn tượng khó quên từ chương trình Rave Storm UEF 2018 đêm qua (19/9). Các thành viên Nhà UEF đã có một bữa tiệc hòa điệu chất ngất và thưởng thức tài năng của chính các DJ sinh viên qua các bản nhạc EDM sôi động

Những DJ trẻ biểu diễn cực sung trong đại tiệc Rave Storm

Tiết mục nhảy hiện đại cuốn hút với thần thái không thể rời mắt

Bữa tiệc gặp gỡ đầu năm này đã tạo nên sắc màu riêng, thổi bùng hứng khởi và tạo không gian kết giao bạn bè cho sinh viên UEF. Không chỉ được thưởng thức phần dự thi hấp dẫn từ các DJ sinh viên, các bạn còn nhận được nhiều quà tặng từ đơn vị tài trợ - Domino’s Pizza.

Cả một "rừng ánh sáng" được tạo nên từ các bạn khán giả

Sinh viên UEF "cháy" hết mình cùng âm nhạc và cỗ vũ cho phần thi của các DJ

Màn ảo thuật “nín thở” từ ảo thuật gia JK

Đặc biệt, sinh viên UEF còn được thưởng thức màn trình diễn đặc sắc của ảo thuật gia JK – top 5 chương trình Kỳ tài lộ diện của Đài truyền hình Vĩnh Long.
Sau những phần tranh tài gây cấn, DJ Xvagee đã chiếm trọn tình cảm của khán giả và trở thành DJ được yêu thích nhất tại chương trình.

Xvagee - DJ được yêu thích nhất tại chương trình Rave Storm UEF 2018

Ban tổ chức trao kỉ niệm chương cho các DJ

Những bước nhảy sôi động, những cái khoác vai không khoảng cách hòa cùng nền nhạc EDM "nhiệt" hết nấc, Rave Storm UEF 2018 thật sự trở thành “cơn bão” đổ bộ vào Nhà UEF, góp phần mang đến nguồn năng lượng hứng khởi cho năm học mới. Trở về từ chương trình, các bạn sinh viên chắc hẳn đã kết giao thêm nhiều "cạ cứng", sẵn sàng cho hàng loạt hoạt động thú vị đang đón chờ phía trước.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Media team