Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sân khấu tài năng Miss UEF 2019: Thí sinh tự tin tỏa sáng với phong phú các thể loại dự thi

12/01/2019
Nối tiếp hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, chiều ngày 12/01, phần thi tài năng vòng Bán kết Miss UEF 2019 với đa dạng thể loại dự thi đã giúp các thí sinh tự tin thể hiện bản thân và ghi lại nhiều dấu tại cuộc thi. 
 
"Cầm cân nảy mực" trong phần thi này có NTK Nguyễn Việt Hùng, Diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung, Đạo diễn Đỗ Kim Khánh, Biên đạo múa Văn Thiện, Hoa hậu quý bà duyên dáng – Bác sĩ nhân trắc học – Trịnh Thị Vân Anh.
 
Ban giám khảo vòng thi tài năng Miss UEF 2019

Bên cạnh nét đẹp hình thể, Miss UEF còn là biểu tượng của tài năng, đạo đức, trí tuệ. Sân khấu Bán kết cuộc thi chính là nơi để các bạn mạnh dạn bộc lộ cá tính, thể hiện nét đẹp tài năng của mình.
 
Nữ sinh UEF thể hiện tài năng đa dạng ở nhiều thể loại dự thi

Với thời gian thể hiện 03 phút, các thí sinh đã “cháy” hết mình cùng các tiết mục từ nhảy hiện đại, dance cover, hát, hát múa kết hợp đến thuyết trình, biểu diễn taekwondo, đàn hát, vẽ, rap, piano,… 
 
 Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và bộc lộ được cái tôi giàu năng lượng
 
Không chỉ đánh giá, chọn lựa những thí sinh xuất sắc nhất, các vị ban giám khảo còn dành nhiều lời khuyên quý báu cho các bạn trong phần thi của mình. Sự góp ý, động viên này sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân, sẵn sàng chinh phục những thử thách đón đợi phía trước.
 
Song song với phần thi tài năng của các thí sinh Miss UEF là phần casting tìm kiếm gương mặt Manhunt đồng hành. Tại phần thi này, các Mr UEF lần lượt trình diễn catwalk và giới thiệu bản thân. Cùng với kết quả của phần thi bình chọn, Ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc và phù hợp nhất để đồng hành với các nhan sắc UEF trong các hoạt động tại vòng Chung kết sắp tới.
 

Nam sinh UEF tự tin catwalk và giới thiệu bản thân ở vòng casting tìm kiếm gương mặt Manhunt

Phần thi tài năng cũng đã khép lại vòng Bán kết Miss UEF 2019. Hãy cùng chờ đợi kết quả và cổ vũ cho top 15 thí sinh sẽ góp mặt trong vòng Chung kết diễn ra vào tháng 03/2019. 
 
 Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN