Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Sinh viên Nhà UEF với cơ hội trở thành thực tập sinh tại Unilever

26/10/2019
Trải qua gần 25 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn đa quốc gia Unilever đã và đang trở thành một người bạn - người đồng hành thân thiết trong cuộc sống mỗi người dân. Với con số trung bình mỗi ngày 35 triệu sản phẩm được sử dụng trên toàn quốc đã chứng tỏ được tầm ảnh hưởng to lớn của Unilever. Bởi lẽ này mà sinh viên Việt Nam, trong đó có sinh viên UEF luôn mong muốn được trở thành một thành viên của "đế chế" khổng lồ này.
Hiểu được nguyện vọng đó, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp UEF đã tổ chức buổi giao lưu, trò chuyện cùng đại diện đến từ Unilever trong sáng ngày 25/10 vừa qua để các bạn sinh viên nắm được những cơ hội cho bản thân cũng như có lộ trình phấn đấu đạt mục tiêu nghề nghiệp mơ ước.
 
Chương trình Unilever
Tham gia chương trình, sinh viên Nhà UEF mong muốn nắm bắt cơ hội trở thành thực tập sinh Unilever
 
Chương trình có sự tham dự của chị Trương Đỗ Minh Hương - Human Resources Assistant Manager, Employer Branding và chị Trịnh Thị Bích Phượng - HR Business Partner của phòng Marketing Unilever.
Tại buổi nói chuyện, các bạn sinh viên UEF đã có dịp hiểu hơn về sứ mệnh cũng như tầm nhìn của Unilever trên toàn cầu. Bên cạnh đó, hành trình phát triển trở thành tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam cũng là chủ đề nhận được sự hào hứng lắng nghe của các bạn. Để những sản phẩm như OMO, P/S, Clear, Pond's, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona,... trở thành cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân tại Unilever.
 
Chương trình Unilever
Khách mời chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến các bạn sinh viên
 
Đặc biệt, nội dung được các bạn quan tâm nhất là chương trình tuyển dụng hay thực tập sinh tại tập đoàn. Theo đó, diễn giả đã giới thiệu hai chương trình phổ biến nhất là Unilever Fresh Program Unilever Future Leaders Programme. Đây là những chương trình cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có “khát vọng” muốn trở thành một phần của "đại gia đình" Unilever.
Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, hai diễn giả đã chia sẻ “bí kíp” để có một bản CV hoàn hảo cũng như kỹ năng trả lời phỏng vấn để vượt qua những thử thách của Unilever.
 
Chương trình Unilever
Đại diện Trung tâm hợp tác doanh nghiệp UEF tặng quà lưu niệm đến các khách mời đến từ Unilever
 
Không chỉ nhắc đến tầm ảnh hưởng của Unilever trong cuộc sống hiện nay mà các khách mời còn giới thiệu văn hóa làm việc tại công ty - thứ “đặc sản” mà mỗi thành viên đều tự hào. Được biết, Unilever 4 năm liền được nhận giải thưởng “Best places to work” tại Việt Nam. Qua chương trình, các bạn sinh viên đều tỏ ra hào hứng và hy vọng có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để có thể tiếp cận cơ hội việc làm tại Unilever trong tương lai.
 
Tin: Phước Hiển, ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN