Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên Quan hệ công chúng UEF học thực tế cùng chuyên gia Công ty Cát Tiên Sa

25/12/2018
Với sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), những chuyến đi trải nghiệm, học tập thực tế đã trở nên quen thuộc. Đây là cầu nối để các bạn đến gần hơn với môi trường làm việc, thêm cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và định hình rõ hơn về nghề nghiệp gắn với ngành học của mình.
Ngày 22/12 vừa qua, sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng UEF đã có dịp tham quan studio và tìm hiểu quy trình sản xuất chương trình truyền hình cùng các chuyên gia của công ty Cát Tiên Sa.
Cát Tiên Sa là một trong những đối tác chiến lược của UEF. Đơn vị này đã đồng hành với Nhà trường trong nhiều hoạt động như các buổi workshop chia sẻ kỹ năng, Mock – interview, hoạt động “đưa sinh viên đến doanh nghiệp” trong chương trình “Từ giảng đường đến khởi nghiệp” hàng năm, cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest",...
 
 Trường quay cát tiên sa
Sinh viên Nhà UEF trực tiếp tham gia buổi tổng duyệt chương trình The Voice Kids
 
Tham gia chuyến đi, các bạn sinh viên đã được đại diện phụ trách sản xuất chương trình phân tích chi tiết về các bước trong quy trình sản xuất.
Đặc biệt, việc “tận mắt” theo dõi buổi tổng duyệt chương trình The Voice Kids đã giúp sinh viên UEF hình dung rõ nét hơn các bước xây dựng, chăm chút cho một sản phẩm truyền hình trước khi phát sóng.
 
Trường quay cát tiên sa 2
Theo dõi quy trình sản xuất chương trình truyền hình thực tế ngay tại trường quay

 chuyên gia cát tiên sa
Không chỉ đồng hành trong các buổi học tập thực tế, các chuyên gia Cát Tiên Sa đã đến với UEF để chia sẻ kiến thức, kỹ năng
 
Là một trong những chương trình truyền hình nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khán giả trên cả nước, đòi hỏi bộ phận ekip sản xuất chương trình phải có năng lực chuyên môn và tính chuyên nghiệp rất cao. Thế nên, dịp này các bạn sinh viên đã được tiếp xúc, quan sát và học hỏi một trong những ekip sản xuất hàng đầu của Cát Tiên Sa.
Được biết, trước khi bắt đầu chương trình tham quan, học tập thực tế, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đã trang bị cho các bạn sinh viên tham dự những kiến thức nền tảng về quy trình sản xuất chương trình truyền hình từ biên tập, đạo diễn, duyệt kịch bản, sản xuất tiền kỳ đến sản xuất hậu kỳ, duyệt kiểm tra nội dung, phát sóng,…
 
Tin: Minh Trí, Ảnh: Thái Sơn
 
TIN LIÊN QUAN