Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF hiểu thấu đáo hơn về nghề nghiệp tương lai qua talkshow “Hành trang du lịch”

23/05/2019
Nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn liên quan đến tour du lịch cho sinh viên, khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF sẽ tổ chức buổi talkshow “Hành trang du lịch” vào ngày 29/5 tới. 
 
 
Những kiến thức liên quan đến tour du lịch sẽ được chia sẻ trong talkshow
 
Tham dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ từ ông Nguyễn Thanh Hải – Trợ lý Tổng Giám đốc công ty Fidi Tour, Thạc sỹ – Bác sĩ Nguyễn Lê Việt Hùng đến từ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Dẫn dắt chương trình là MC Huỳnh Hữu Trúc Phương. 
Với mục tiêu trang bị hành trang nghề nghiệp, buổi talkshow sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tour tuyến du lịch trong nước và quốc tế, về những vị trí công việc thích hợp cho các bạn trẻ theo đuổi nhóm ngành du lịch - khách sạn.
Cạnh đó, sinh viên UEF còn được tư vấn lựa chọn công ty du lịch, thời điểm, địa điểm du lịch phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Ngoài ra, những vấn đề cần lưu ý khi du lịch theo đoàn, đi tư túc, đi phượt,… cũng được hướng dẫn trong buổi talkshow.
Một điểm quan trọng khác khi đi du lịch mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua đó chính là bảo vệ sức khỏe. Chuyên gia sẽ giúp các bạn nắm rõ các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp, cách giữ gìn sức khỏe để có chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất. 
 

Tham gia chương trình, các bạn sẽ có cơ hội trau dồi thêm vốn kiến thức thực tế từ các chuyên gia

Với sự đồng hành của các "tiền bối" trong nghề, các bạn sinh viên UEF còn có cơ hội tháo gỡ những khúc mắc về ngành học và nghề nghiệp tương lai. "Hành trang" cho cuộc sống và công việc sau này vì thế cũng được trang bị đầy đủ hơn, vững chắc hơn.

Thông tin buổi talkshow:
Thời gian: 9g00, Thứ Tư, ngày 29/5/2019 
Địa điểm: Hội trường tầng 16
Thụy My
TIN LIÊN QUAN
Loading...