Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF nhận giấy khen Bí thư Chi đoàn giỏi cụm Đông Nam Bộ 2018

04/12/2018
Vừa qua, Thành đoàn TP.HCM đã tổ chức chương trình “Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam Bộ năm 2018” với sự tham dự của 178 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành đoàn cụm miền Đông Nam Bộ, Ban Thanh niên Quân khu 7, Quân đoàn 4. Trong đó, đồng chí Đỗ Hoài Thương – sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vinh dự là một trong những Bí thư Chi đoàn ưu tú tham gia liên hoan này.  
 
 
Đỗ Hoài Thương (giữa) là một trong những Bí thư Chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương tại Liên hoan

Diễn ra trong hai ngày 23-24/11, chương trình là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các đoàn viên hiện là Bí thư Chi đoàn tại các xã, huyện, thị, thành. Chính những cuộc hội ngộ như thế này sẽ là cơ hội để các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để tiếp tục nỗ lực hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Riêng với Đỗ Hoài Thương, những ngày tham gia chương trình đã viết thêm vào thanh xuân của cô bạn những trang kỷ niệm thật đẹp. 
 
 

Chương trình chính là ngôi nhà chung để những Bí thư Chi đoàn ưu tú có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Là đại diện của Nhà UEF tham gia tại Liên hoan lần này, Hoài Thương chia sẻ: “Cảm ơn ban tổ chức, Ban chấp hành đoàn Cụm miền Đông Nam Bộ và Đoàn trường UEF đã tạo điều kiện cho mình được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và quan trọng nhất là được sống cùng những người anh em có chung nhiệt huyết trong những ngày qua. Điều đó khiến bản thân mình càng thêm ý thức hơn về vai trò, trọng trách của người cán bộ đoàn ngày nay, thêm yêu Tổ Quốc, yêu màu áo xanh mình đang khoác trên vai. Qua đây, mình cũng xin truyền nhiệt huyết, truyền ngọn lửa tình yêu ấy cho các thế hệ sau của UEF. Chúc các bạn cũng sẽ tìm được tình yêu với màu áo thanh niên này.”
Nhắc về Đỗ Hoài Thương, ắt hẳn các thành viên Nhà UEF sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một cô sinh viên năm cuối với thành tích học tập đáng mơ ước, sở hữu một “gia tài” thành tích nổi bật với các hoạt động Đoàn – Hội và luôn là cá nhân đi đầu trong các chương trình do Nhà trường tổ chức. Đây cũng chính là tấm gương sáng, đại diện hình ảnh năng động, hiện đại, hết mình vì cộng đồng của sinh viên UEF.
Không chỉ học tập tốt, tham gia phong trào năng nổ, cô gái này còn được các bạn sinh viên biết đến với danh hiệu Á khôi Miss UEF 2016. Với nụ cười toả nắng, tính cách thân thiện, hoà đồng khi tiếp xúc và làm việc, Hoài Thương luôn gây ấn tượng mạnh với người đối diện. 
Bên cạnh đó, với nguồn năng lượng tích cực, thích thử sức tham gia vào các hoạt động khác nhau, cô “thủ lĩnh” khoa Luật và Quan hệ quốc tế là người “truyền lửa” cho các bạn sinh viên khoá dưới, lan toả tinh thần “học hết mình - chơi hết sức”, xứng đáng trở thành sinh viên tiêu biểu của UEF.
 
   


Hoài Thương luôn là sinh viên tiêu biểu trong các hoạt động Đoàn – Hội của Nhà trường

Chúc Hoài Thương luôn giữ được ngọn lửa đam mê, màu xanh tuổi trẻ, luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường thực hiện ước mơ của mình.
Yến Nhi
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...