Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF rèn luyện kỹ năng viết CV cùng chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự

10/12/2019
Bạn muốn ứng tuyển cho công việc trong mơ nhưng chưa biết cách viết CV sao cho ấn tượng? Bạn lo lắng không biết phải chuẩn bị thế nào để ghi điểm với nhà tuyển dụng? Bạn còn băn khoăn về cách xử lí tình huống trong các buổi phỏng vấn?,...
 
Nhằm giúp các bạn sinh viên UEF tháo gỡ những "nút thắt" tâm lý này, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp UEF đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Kỹ năng viết CV”. Đây được xem là một bước chuẩn bị cần thiết cho các bạn sinh viên trước khi bước vào kỳ thực tập sắp đến. 
 
workshop “Kỹ năng viết CV” 2019
Buổi workshop thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên 
 
Tham gia chia sẻ trong buổi workshop là bà Nguyễn Thị Lan Hương – Giám đốc nhân sự tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây cũng là vị diễn giả thường xuyên xuất hiện trong các buổi chia sẻ kỹ năng và hướng dẫn sinh viên UEF trong nhiều mùa thực tập thực tế.
 
workshop “Kỹ năng viết CV” 2019
workshop “Kỹ năng viết CV” 2019
Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Giám đốc nhân sự tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ trong buổi workshop
 
Tham dự workshop, các bạn sinh viên UEF đã được hướng dẫn những kỹ năng thiết yếu khi xây dựng CV, một số lỗi cần tránh khi viết CV như: lỗi ngữ pháp, sai chính tả, diễn đạt vòng vo,...  
 
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và trao đổi cùng khách mời
 
Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và đào tạo nhân sự, bên cạnh kỹ năng trình bày CV, diễn giả đã mang đến nhiều câu chuyện nghề hấp dẫn và đầy giá trị cho các bạn sinh viên. Từ góc nhìn của chuyên gia, các bạn cũng có thêm cơ sở để định hình được môi trường công sở.
 
workshop “Kỹ năng viết CV” 2019
workshop “Kỹ năng viết CV” 2019
Sinh viên ứng dụng những kiến thức được chia sẻ để thực hành viết CV

workshop “Kỹ năng viết CV” 2019
Cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp tặng quà tri ân diễn giả
 
Khép lại buổi chia sẻ, mỗi bạn sinh viên Nhà UEF đã có cho riêng mình bài học thú vị về hành trang nghề nghiệp. Tin rằng đây sẽ là công cụ đắc lực để UEFers bắt đầu hành trình thực tập tại doanh nghiệp cũng như nắm bắt được công việc phù hợp trong tương lai. Chúc các bạn thành công!
 
Tin: Phước Hiển, ảnh: Việt Anh
 
TIN LIÊN QUAN