Sinh viên UEF tự tin khoe sắc, tranh tài tại Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2018

27/10/2018
Ngày 26/10 vừa qua, Hội trường lớn UEF đã trở thành nơi hội tụ của những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là địa điểm được Ban tổ chức Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 tiến hành Vòng thi sơ khảo nhằm chọn ra những thí sinh tiềm năng nhất.
Vòng thi này có sự tham dự của ông Trần Linh Sơn – Phó Trưởng ban biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng, Phó trưởng ban tổ chức, ông Lê Thanh Vũ – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, đại diện Công ty TNHH đầu tư Bảo Ninh, đại diện tập đoàn Yeah1, ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng Phòng Công tác sinh viên UEF, đồng chí Nguyễn Huỳnh Sinh – Bí thư Đoàn trường UEF, cùng 50 thí sinh đăng ký tham gia.
Chia sẻ về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi, ông Trần Linh Sơn khẳng định: “Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn các bạn sinh viên ngoài việc thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có của mình, việc vận dụng trí tuệ vào cuộc sống sẽ góp phần giúp vẻ đẹp ấy được nhân lên, tỏa sáng”.

hoa khôi sinh viên việt nam
Ông Trần Linh Sơn – Phó Trưởng ban biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng, Phó trưởng ban tổ chức nêu bật ý nghĩa của cuộc thi

hoa khôi sinh viên việt nam 1
hoa khôi sinh viên việt nam 3
 Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp sắc vóc và trí tuệ của nữ sinh toàn quốc

Tại Vòng sơ khảo, các nữ sinh UEF đã trình diễn trang phục tự chọn và trả lời những câu hỏi phỏng vấn trực tiếp của Ban Giám khảo.
Sau các phần thi, Ban tổ chức đã công bố 03 thí sinh xuất sắc nhất, lọt vào vòng bán kết của cuộc thi gồm: Đinh Ngọc Huệ Trân (khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế), Nguyễn Bích Ngọc Minh (khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế), Trần Thúy Vy (khoa Kinh tế).

hoa khôi sinh viên việt nam 4
Nữ sinh UEF tự tin trả lời những câu hỏi của Ban giám khảo

Được biết, tại vòng Chung kết cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao các giải chính, gồm: Một giải Hoa khôi trị giá 200 triệu đồng, một giải Á khôi 1 trị giá 100 triệu đồng và một giải Á khôi 2 trị giá 50 triệu đồng.
Lồng ghép với việc tuyển chọn các gương mặt nữ sinh sáng giá, Ban tổ chức cuộc thi còn tổ chức hoạt động đồng hành – Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên. Các UEFers đã không bỏ lỡ cơ hội để thể hiện năng khiếu, đam mê, tự tin chinh phục Ban giám khảo bằng các tiết mục ấn tượng.

tài năng sinh viên
tài năng sinh viên 4

Những tài năng sinh viên cũng có dịp thể hiện bản thân

Kết thúc Vòng sơ khảo tại UEF, Ban tổ chức đã chọn được hai tiết mục xuất sắc, đều là thể loại ca hát của thí sinh Hồ Anh Phụng (khoa Luật và Quan hệ quốc tế), Phan Lưu Nguyên (khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế).
Theo Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên sẽ lựa chọn 40 thí sinh (đến từ 40 điểm trường) và 50 thí sinh có lượt view cao nhất trên kênh youtube của Chương trình) sẽ được tham gia vòng Bán kết Cuộc thi tại TP. Hà Nội – TP. Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh.
Sau vòng Bán kết có 9 thí sinh do Ban Giám khảo lựa chọn và 05 thí sinh có số lượt view cao nhất sẽ được lựa chọn vào đêm Chung kết và trao giải Cuộc thi Tài năng Sinh viên Việt Nam 2018 được diễn ra trong thời gian tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng (bao gồm ăn nghỉ 4 ngày, 3 đêm và hỗ trợ chi phí đi lại).
Thí sinh đạt giải Nhất sẽ được trình diễn trong đêm Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 tại TP. Đà Nẵng. Thí sinh tham gia vòng Chung kết của Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Sinh viên Việt Nam sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ về tập luyện và giới thiệu chuyên gia nghệ thuật.
Cùng xem thêm những hình ảnh nổi bật của Vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Việt Nam và tìm kiếm tài năng sinh viên tổ chức tại UEF:

Hoa khôi sinh viên
Hoa khôi sinh viên 44