Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tại UEF, theo đuổi giấc mơ đại học chưa bao giờ là muộn

10/07/2018
Những tân sinh viên đầu tiên của Nhà UEF khóa 2018 đã lộ diện. Trên những gương mặt rụt rè ban đầu đến sự tự tin, yên tâm sau khi hoàn thành thủ tục, những nét mặt rạng rỡ trên hành trình chinh phục tri thức mới, có cả câu chuyện về tinh thần học tập đáng ngạc nhiên của một thí sinh đặc biệt.
Tính đến thời điểm này, có thể nói gương mặt tân sinh viên Nguyễn Thị Hạnh - ngành Quản trị kinh doanh đã để lại nhiều ấn tượng và sự cảm phục cho thầy cô UEF. Câu chuyện của chị với tinh thần mạnh mẽ “không bao giờ là quá muộn để thực hiện ước mơ!”.
 
chị Hạnh nhập học
Chị Hạnh (áo trắng) đã đến làm thủ tục nhập học tại UEF ngày 4/7
 
Bản thân đã làm vợ, làm mẹ, lại đang điều hành một công ty gia đình hơn 20 năm tuổi, chị bắt đầu viết tiếp giấc mơ dang dở với sự động viên, ủng hộ hết mình của người thân từ hôm nay.
Chị xúc động chia sẻ: “Mình biết đến UEF thông qua thông tin trên báo chí, đồng thời được người quen giới thiệu nên quyết định chọn học để bổ sung kiến thức kinh doanh. Ngày trước mình học rất khá nhưng lại không có điều kiện để đến với giảng đường đại học. Hiện nay, mọi việc đã ổn định, lại được gia đình động viên nên mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển vào trường”.
 
 chị Hạnh nhập học 2
Tự tin trả lời vấn đáp tiếng Anh với giảng viên Khoa ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế
 
Với chị, việc học không bao giờ là đủ. Đặc biệt với lĩnh vực kinh doanh, việc cập nhật kiến thức đóng vai trò quan trọng. Không chỉ bổ sung nguồn kiến thức mới để tránh sự tụt hậu, việc theo học ngành Quản trị kinh doanh, tiếp cận với nguồn giáo trình chất lượng, môi trường học tập tốt sẽ giúp chị có thêm đường hướng kinh doanh, phát triển doanh nghiệp của mình.
 
chị Hạnh nhập học 3
Chị tâm niệm: “Không bao giờ là quá muộn để thực hiện ước mơ!”
 
Chị cũng rất vui khi nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, các bộ phận hỗ trợ nhập học. Với tâm thế là một “tân sinh viên”, chị gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo cơ hội để chị đến với giảng đường đại học, lời cảm ơn gửi đến gia đình – nguồn sức mạnh, nguồn động lực to lớn để chị thực hiện ước mơ, đặc biệt là con gái đang du học tại Úc – “Mẹ nên chọn UEF và cố hết sức để hoàn thành việc học, con luôn ủng hộ và đồng hành với mẹ” – Chị cười hạnh phúc khi nhắc lại lời con gái!
Giấc mơ đại học không khó để chinh phục, chỉ cần bản thân có niềm tin và nỗ lực hết mình. Câu chuyện của chị Hạnh chỉ là một trong rất nhiều những câu chuyện truyền cảm hứng tại UEF. Những chia sẻ của chị đã góp thêm “lửa” tinh thần cho nhiều bạn trẻ, giúp các bạn nhìn nhận được vai trò quan trọng của việc học cũng như vấn đề chọn lựa môi trường học tập phù hợp.
Không bao giờ là quá trễ để viết trọn giấc mơ. Chỉ cần bạn muốn và cố gắng thực hiện đến cùng!
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...