Menu
  
Tin tức sự kiện

Tháo gỡ khúc mắc khó nói với workshop “Sức khỏe giới tính – Chuyện không của riêng ai”

10/10/2018
Với mục tiêu tăng cường nhận thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính cho các bạn trẻ, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ chăm sóc sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức buổi workshop “Sức khỏe giới tính – chuyện không của riêng ai’’ vào ngày 11/10 tới. Buổi chia sẻ nằm trong chuỗi hoạt động của dự án THE EASY TALK - CHUYỆN DỄ NÓI do Phòng Công tác sinh viên UEF phối hợp cùng CLB JCI Central Saigon – trực thuộc JCI Việt Nam thực hiện.
 
 
Những kiến thức hữu ích về sức khỏe giới tính sẽ được trang bị cho sinh viên UEF 


Dù sống trong xã hội hiện đại nhưng hiện nay phần đông các bạn trẻ vẫn còn rất e dè, ngại ngùng khi nhắc đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Đây là rào cản khiến các bạn sẽ gặp nhiều khúc mắc và thiếu kiến thức về vấn đề này. Đặc biệt là tân sinh viên khi bước vào môi trường hoàn toàn mới, việc trang bị những kiến thức về sức khỏe, giới tính càng cần được chú trọng.

 

workshop
Chương trình sẽ giúp các UEFers biến chuyện "khó nói" thành chuyện "dễ nói"

 

Thấu hiểu được điều đó, chương trình “Sức khỏe giới tính – chuyện không của riêng ai” sẽ là dịp để các bạn tìm hiểu kiến thức, tự tin trang bị cho mình những thông tin hữu ích về sức khỏe sinh sản. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để những câu chuyện "khó nói" được chia sẻ và giải đáp một cách cởi mở nhất.
Buổi workshop diễn ra với sự đồng hành của diễn giả Đinh Ngọc Hưng – Chuyên gia tư vấn tâm lý, hướng nghiệp, quan hệ gia đình, nuôi dạy con cái – Gỉảng viên tình dục học tại Học viên Happycom. Được biết, thầy Đinh Ngọc Hưng là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giáo dục sức khỏe giới tính cho cộng đồng sinh viên trẻ tại TP.HCM.
Đến với chương trình, sinh viên UEF sẽ được lắng nghe chia sẻ và gỡ rối những băn khoăn xoay quanh chủ đề: Tình dục: Chuyện dễ đùa - khó nói, tại sao? Thế nào là mối quan hệ tình dục lành mạnh?,...
Với những nội dung thực sự thiết thực, hy vọng các bạn sinh viên sẽ mạnh dạn tham gia để trang bị cho mình "bí kíp" bảo vệ bản thân và những người thương yêu.
Thời gian diễn ra: 9:00, Thứ năm, ngày 11/10
Địa điểm: Hội trường tầng 16
Các bạn sinh viên UEF có thể đăng ký trực tuyến để sở hữu “tấm vé” tham dự buổi chia sẻ thú vị này nhé!
 
 

Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN