Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Thêm nhiều hoạt động Xuân tình nguyện thiết thực và ý nghĩa của Nhà UEF

14/01/2020
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Xuân tình nguyện năm 2020 tại UEF, vừa qua, chương trình từ thiện tại chùa Lá An Nhiên (Long An) của liên khoa Quản trị du lịch - khách sạn, khoa Quan hệ công chúng và truyền thông cùng chuyến hành trình về nguồn thăm căn cứ Thành đoàn TP.HCM của Đoàn trường tổ chức đã diễn ra thành công với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa.
 
Xuân đong đầy sẻ chia yêu thương
 
Với thông điệp “Xuân đong đầy” gửi “Ngàn yêu thương”, các cán bộ - giảng viên - nhân viên khoa Quản trị du lịch - khách sạn, khoa Quan hệ công chúng và truyền thông đã mang đến những những bao lì xì, những món quà ý nghĩa cho những cụ già neo đơn, các bạn nhỏ mồ côi tại chùa Lá An Nhiên.
Song song đó, các bạn sinh viên khoa Quản trị du lịch - khách sạn cũng đã có những hoạt động thiết thực tại Làng Thiếu niên Thủ Đức (18 Võ Văn Ngân, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức).
Tại đây, mỗi thành viên Nhà UEF đã chung tay dọn dẹp, trang trí phòng ở, nhà sinh hoạt nhằm tạo không gian tươi sáng và ấm cúng cho các cụ, các em. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ cũng đã được tổ chức với sự tham gia tích cực của các em nhỏ. Những lời ca tiếng hát rộn ràng cùng tiếng cười trẻ thơ đã làm nên buổi tiệc đón xuân tràn đầy ý nghĩa, mang đến một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 
Xuân tình nguyện 2020
Xuân tình nguyện 2020
Xuân tình nguyện 2020
Xuân tình nguyện 2020
Nhà UEF cùng sẻ chia yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn
 
 Hành trình tri ân đến với gia đình chính sách vùng căn cứ cách mạng
 
Cũng trong dịp này, Đoàn trường phối hợp với Hội từ thiện UEF đã có chuyến đi về nguồn thăm hỏi và tặng quà cho bà con vùng căn cứ Thành đoàn tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi. Mỗi suất quà giá trị tuy không lớn nhưng thể hiện lòng biết ơn sâu nặng của thế hệ trẻ Nhà UEF đối với các anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách vùng căn cứ cách mạng đã có công nuôi giấu, che chở cho các đồng chí cựu cán bộ Đoàn trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
 
Xuân tình nguyện 2020
Xuân tình nguyện 2020
Xuân tình nguyện 2020
Xuân tình nguyện 2020
Xuân tình nguyện 2020
Những phần quà từ UEF sẽ góp phần mang đến cái Tết trọn vẹn hơn cho các hộ gia đình vùng căn cứ cách mạng
 
Xuân tình nguyện là hoạt động mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các thành viên Nhà UEF, đồng thời góp phần lan tỏa những thông điệp giá trị. Thông qua đó, ta càng thấy rõ hơn tinh thần tương thân tương ái và tràn đầy nhiệt huyết tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên trường. Trước thềm Tết Nguyên Đán, những điều "cho đi" này sẽ trở nên đáng quý hơn, niềm hạnh phúc được sẻ chia tiếp tục chuyển hóa thành động lực để Nhà UEF triển khai thêm thật nhiều những chương trình ý nghĩa trong thời gian tới.
 
Tin: Võ Bằng, ảnh: BTC
TIN LIÊN QUAN
Loading...