Thêm niềm hứng khởi học tập tiếng Anh với English seminar "Year – End Season”

27/12/2018
Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm, sinh viên nhà UEF liên tục hòa mình vào những hoạt động hấp dẫn nhằm nhìn lại những dấu ấn năm cũ và sẵn sàng cho hành trình mới.
Bên cạnh sức nóng của cuộc thi Miss UEF 2019, chương trình workshop "Wine Tasting" của khoa Quản trị du lịch - khách sạn, buổi giới thiệu, trình diễn trang phục truyền thống Kimono Nhật Bản, sáng ngày 26/12, khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế cũng đã phối hợp với câu lạc bộ ERAW đã tổ chức chương trình English Seminar "Year-End Season”.

Mr.Joseph Bình là người đồng hành và chia sẻ cùng sinh viên UEF trong chương trình này

Tại chương trình, diễn giả Mr. Joseph Bình đến từ Trung tâm Anh ngữ Pasal đã giúp các bạn sinh viên phát huy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và trau dồi thêm vốn từ vựng gắn với chủ đề Giáng Sinh và chào năm mới. Đồng thời, diễn giả cũng hướng dẫn cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, phương pháp luyện ngữ âm, ngữ điệu khi học tiếng Anh.

Bên cạnh quá trình chia sẻ kinh nghiệm, diễn giả còn đặt ra nhiều bài tập tình huống nhằm giúp các bạn vận dụng ngay những kiến thức đã được truyền tải. Không khí tương tác tích cực trong phần minigame đã giúp cho các bài học được tiếp thu nhanh chóng.

Sinh viên UEF tích cực thảo luận nhóm để giải quyết các bài tập diễn giả đưa ra

Không chỉ là buổi học bổ trợ tiếng Anh, English Seminar đã trở thành môi trường kết nối những bạn trẻ yêu thích và mong muốn cải thiện ngoại ngữ. Chính hoạt động học tập này đã giúp các bạn tích lũy thêm vốn từ vựng, truyền năng lượng học tập tích cực đến tất cả các thành viên Nhà UEF.

Tin: Yến Nhi, ảnh: Media Team