Thông báo hình thức kiểm tra, thi đánh giá học phần học kỳ 2B trong tình hình dịch bệnh Covid-19

22/06/2021
Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường; nhằm đảm bảo an toàn cho người học và đảm bảo tiến độ đào tạo năm học 2020-2021; Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo việc hoàn thành chương trình học và tổ chức thi kết thúc học phần học kỳ 2B năm học 2020-2021 như sau:
I/Hoàn thành chương trình học và ôn tập

1. Ngày 4/7/2021 Hoàn thành chương trình học.
2. Từ ngày 5/7/2021 đến ngày 11/7/2021 (1 tuần): Sinh viên tự ôn tập.
3. Từ ngày 12/7/2021 đến ngày 18/7/2021 Giảng viên tổ chức ôn tập trực tuyến cho sinh viên theo đúng thời khóa biểu của các lớp học phần (2 buổi = 6 tiết / 1 lớp học phần) sử dụng UEF-LMS và Microsoft Teams. Giảng viên hệ thống kiến thức, ôn tập, hướng dẫn sinh viên cách làm bài thi và các nội dung liên quan.

II/Tổ chức thi kết thúc học phần
1. Thời gian thi: Từ ngày 19/7/2021 đến ngày 1/8/2021
2. Hình thức thi: Thi trực tuyến (trên hệ thống UEF-LMS và Microsoft Teams).
3. Lịch thi: Từ ngày 25/6/2021, sinh viên xem trên hệ thống daotao.uef.edu.vn.

thi trực tuyến
Kỳ thi học kỳ 2B sẽ được tiến hành theo hình thức trực tuyến

III/Những lưu ý về trách nhiệm của sinh viên
- Tham dự học tập và ôn tập đầy đủ, nghiêm túc theo sự hướng dẫn
của giảng viên.
- Sinh viên chủ động theo dõi, thường xuyên kiểm tra lịch thi và thông báo của Nhà trường, thực hiện theo sự hướng dẫn của giảng viên để tham dự đầy đủ và hoàn thành các môn thi theo các hình thức thi và lịch thi đã công bố.
- Sinh viên đọc kỹ Hướng dẫn tham gia kỳ thi kết thúc học phần học kỳ 2B, năm học 2020-2021 theo hình thức trực tuyến: Xem tại đây.
- Chuẩn bị tốt các điều kiện làm bài thi: máy tính, điện thoại kết nối internet có camera (webcam), cài đặt các phần mềm cần thiết (nếu có), kết nối ổn định với hệ thống UEF-LMS, Microsoft Teams; kiểm tra tài khoản truy cập, mật khẩu; chuẩn bị giấy tờ tùy thân như thẻ sinh viên (hoặc CMND/CCCD),…
- Tham gia thi đúng lịch thi, đúng giờ thi (đăng nhập hệ thống trước giờ bắt đầu thi 15 phút), nghiêm túc, trung thực, nộp bài thi theo quy định.
- Sinh viên vắng mặt không có lý do theo lịch thi hoặc không nộp bài đúng hạn xem như vắng thi.
- Trường hợp sinh viên có lý do chính đáng không thể dự thi theo lịch (đang cách ly tại các cơ sở cách ly của cơ quan chức năng, không thể tham dự đợt thi,…) phải làm Đơn đề nghị hoãn thi (điền đơn trực tuyến tại website: www.uef.edu.vn/tththvtrước ngày thi ít nhất 03 ngày. Sau khi được đi học tập trung trở lại, sinh viên phải bổ sung các giấy chứng nhận của chính quyền địa phương. Nhà trường sẽ sắp xếp cho sinh viên thi vào đợt thi riêng hoặc đợt thi gần nhất có học phần sinh viên hoãn thi.
- Trường hợp sinh viên hoãn thi kết thúc học phần của các học kỳ trước (nhận điểm I) có nguyện vọng dự thi trong đợt này (học kỳ 2B) vui lòng liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ học vụ (TT.HTHV) để được hướng dẫn đăng ký đến hết ngày 03/7/2021.

Sinh viên có thắc mắc hoặc cần được hướng dẫn vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ học vụ, theo các kênh sau:
- Điện thoại: 028 5422 1111 (ext 050, 051, 052, 053, 054)
- Hotline     : 028 5422 1375                                - Zalo: 0908 560 999;
- Facebook: UEF - Trung tâm hỗ trợ học vụ            - Email: hotrohocvu@uef.edu.vn
- Tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tththv

TT.TT-TT