Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Thư chúc Tết Canh Tý của Hiệu trưởng UEF

25/01/2020
Thân ái gửi đến toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên, học viên và sinh viên trường!
Hòa chung không khí cả nước đang hân hoan chào đón một mùa Xuân Canh Tý - 2020, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, tôi xin kính chúc quý thầy cô, học viên và các bạn sinh viên cùng gia đình có một năm mới thắng lợi, ngập tràn may mắn, sức khỏe dồi dào để tiếp tục cống hiến và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho gia đình và xã hội.
 
TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc Tết đến tập thể Nhà UEF

Năm 2019 đã khép lại với những thành tựu ghi dấu sự trưởng thành và có tính bước ngoặt của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Trong đó, tập thể Nhà UEF đã cùng nhau tạo nên những đột phá nhất định trong việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc liên tục cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và đánh giá, kiểm định chương trình đào tạo, phát triển các hoạt động sinh viên, đa dạng hóa các chương trình quốc tế, mở rộng mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước,…
 
 


Những thắng lợi của năm 2019 sẽ tiếp tục là động lực để UEF nỗ lực hoàn thành mục tiêu trong năm mới

Và hơn hết, UEF như một mái nhà ấm áp, nơi có sự đồng lòng, gắn kết vì mục tiêu chung của tập thể thầy cô, cán bộ, nhân viên, nơi ươm mầm, kết nối, truyền đạt tri thức cho bao thế hệ sinh viên, học viên. Trưởng thành từ mái nhà UEF, bao thế hệ sinh viên đã khẳng định thương hiệu của bản thân, lan tỏa hình ảnh đẹp của Nhà trường đến với cộng đồng. 
Bước sang năm mới 2020, UEF sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, nâng cao hiệu quả mô hình quản trị để thực hiện mục tiêu, sứ mạng của Nhà trường. Trong thời khắc chào đón năm mới, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, tôi cũng trân trọng bày tỏ sự tri ân các cấp lãnh đạo đã quan tâm, hỗ trợ, đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên qua các thời kỳ đã đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường, đồng thời kỳ vọng tập thể UEF tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến để hoàn thành những nhiệm vụ trên hành trình mới.

Mùa xuân mang nguồn năng lượng mới của đất trời truyền động lực tích cực đến các thành viên Nhà UEF trên khắp mọi miền đất nước. Trong không khí đoàn viên ấm cúng, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên UEF một năm mới “vạn sự cát tường, toàn gia hạnh phúc”, chúc UEF tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, luôn giàu chất riêng và đầy khát vọng vươn xa.
Trân trọng.
 
TS. Nguyễn Thanh Giang
Hiệu trưởng Nhà trường
TIN LIÊN QUAN
Loading...