Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tìm hiểu nghệ thuật ứng xử của người mới nhận việc ngay khi còn ngồi ghế giảng đường

12/10/2018
Song song với quá trình đào tạo kiến thức chuyên môn, sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) luôn được tạo điều kiện tham gia các chương trình bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp gắn liền với từng chuyên ngành học.
Chiều ngày 11/10 vừa qua, khoa Kinh tế đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Nghệ thuật ứng xử của người mới nhận việc” tại Hội trường lớn với sự tham dự của gần 300 sinh viên lớp MGT1110.
Diễn giả đồng hành với sinh viên UEF trong chuyên đề lần này là ông Trịnh Đình Cường – Giám đốc Công ty TNHH Tài chính kế toán thuế Rồng Việt. Báo cáo viên đã dành nhiều tâm huyết chia sẻ về những kỹ năng, cách ứng xử tại nơi làm việc, văn hóa giao tiếp giữa nhân viên và cấp trên, giữa các đồng nghiệp với nhau từ đó giúp các bạn có thể thích nghi và hoà nhập với môi trường doanh nghiệp một cách tốt nhất.
 
 
Ông Trịnh Đình Cường - Giám đốc Công ty TNHH Tài chính kế toán thuế Rồng Việt giúp sinh viên UEF nắm bắt “nghệ thuật” ứng xử nơi công sở
 
Bên cạnh đó, tại buổi báo cáo, các bạn sinh viên còn có dịp tiếp cận, xử lý những tình huống thực tế do diễn giả đặt ra. Những câu hỏi thắc mắc được giải đáp cặn kẽ giúp sinh viên UEF nắm bắt được “bí quyết” trở thành người lịch thiệp, ứng xử thông minh nơi công sở.
 
 
Trịnh đình Cường
Ông cũng là một trong những vị giám khảo đồng hành với cuộc thi Business Ideas do UEF tổ chức
 
Được biết, diễn giả Trịnh Đình Cường là vị lãnh đạo doanh nghiệp có mối gắn kết với các bạn sinh viên Nhà UEF. Ông từng là một trong những giám khảo “quyền lực” tại cuộc thi Business Ideas do Nhà trường tổ chức.
 

Thêm một chương trình trang bị kỹ năng cho sinh viên UEF được triển khai trong tháng 10
 
Tin rằng với sự truyền đạt kinh nghiệm của chuyên gia, sinh viên UEF sẽ tự tin bước vào môi trường làm việc, mạnh dạn thể hiện bản thân và tạo được ấn tượng đẹp với đồng nghiệp, cấp trên tại đơn vị mà mình sẽ gắn bó sau khi ra trường.
 
Tin: Yến Nhi, Ảnh: Media Team
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...