Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[Tin cập nhật]: Trường thông báo học viên, sinh viên UEF tiếp tục nghỉ đến hết ngày 1/3

14/02/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, nhằm đảm bảo an toàn đối đa cho cán bộ - giảng viên - nhân viên và các bạn sinh viên cũng như góp phần ngăn chặn sự xâm nhập của dịch bệnh, ngày 14/2, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiếp tục ra thông báo số 32/TB-UEF cho học viên, sinh viên nghỉ học thêm 02 tuần (từ 17/2 đến hết 1/3) thay vì quay trở lại học tập vào 17/2 như thông báo trước đó.
Trong những ngày qua, UEF cũng đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn thường nhật tòa nhà, trang bị máy đo thân nhiệt, xây dựng sơ đồ đo kiểm tra thân nhiệt chi tiết ngay từ cổng trường, sẵn sàng thực hiện kiểm tra khi sinh viên quay trở lại học tập.
 
phòng ngừa virus
Nhà trường tiến hành đo thân nhiệt cho thầy cô cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên
 
Tại các địa điểm làm việc, khu giảng đường, nhà vệ sinh, Nhà trường cũng đã tăng cường thêm nước rửa tay, dung dịch rửa tay khô để phục vụ nhu cầu cho cán bộ, giảng viên, sinh viên.
Ngay tại các khu vực sảnh trường, cầu thang, thang máy,... Nhà trường đều bố trí các bảng thông tin, standee tuyên truyền về cách phòng ngừa virus COVID-19, hướng dẫn rửa tay đúng cách,...
 
 
Toàn trường nên thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn khuyến cáo để đảm bảo an toàn
 
Song song đó, UEF cũng gửi tin nhắn, email khuyến cáo về các phòng ngừa dịch bệnh cho phụ huynh, sinh viên, lập đường dây nóng, liên tục theo dõi thông tin diễn tiến trên website của Bộ Y tế Việt Nam, các hãng thông tấn quốc gia và thông tin kịp thời trên các kênh thông tin truyền thông của trường,...
Đặc biệt, Ban phản ứng nhanh phòng ngừa nCoV chú trọng thực hiện nhiệm vụ xây dựng chương trình hành động cụ thể, kịch bản ứng phó; thông tin kịp thời tình hình, chủ trương đến giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên; chủ động phối hợp với cơ sở y tế và cơ quan chức năng để phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh trong Nhà trường.

 
TT. TT-TT
 
TIN LIÊN QUAN
Loading...