"Tôn vinh người phụ nữ Việt": Món quà âm nhạc dành tặng "phái đẹp" UEF nhân ngày 20/10

18/10/2019
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10, sáng nay (18/10), Liên khoa Kinh tế, Tiếng Anh, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Tôn vinh người phụ nữ Việt" như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thương yêu nơi mái nhà chung UEF.

Văn nghệ chào mừng ngày 20/10
Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên

Chương trình mở đầu bằng những giai điệu tươi vui, rộn ràng, có trời xanh mây trắng, đồng lúa thẳng cánh cò bay với ca khúc “Cô Tấm ngày nay”. Bài hát đã gợi lên hình ảnh những cô thiếu nữ làng quê chân chất, thật thà bước chân lên thị thành phồn hoa với niềm yêu đời, tràn trề niềm tin và mơ ước.
Hay những ca từ giản dị, chất chứa tình cảm về người mẹ với ca khúc “Mẹ yêu”. Mẹ yêu chính là lời bày tỏ tình cảm chân thành của những người con, đôi khi có vẻ thờ ơ, lạnh lùng muốn nhanh chóng rời xa vòng tay của mẹ để bước vào đời, nhưng sự thật lại là “Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều, dù câm nín nhưng con thật lòng muốn nói”. Đây cũng chính là tất cả những tình cảm mà hàng triệu người con muốn gửi đến người mẹ thân yêu của mình nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa.

Văn nghệ chào mừng ngày 20/10
Những tiết mục văn nghệ chính là món quà ý nghĩa dành tặng đến các mẹ, các cô

Đặc biệt, để không khí chương trình thêm phần sôi động, các câu hỏi đố vui xoay quanh chủ đề “Phụ nữ Việt Nam” được đặt ra liên tục và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Văn nghệ chào mừng ngày 20/10
Các bạn sinh viên hào hứng trả lời các câu hỏi đố vui trong chương trình

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), kính chúc các quý cô và các bạn nữ sinh UEF luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và nhiệt huyết, thành công trong công việc, học tập.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng diễn ra trong chương trình sáng nay:

Văn nghệ chào mừng ngày 20/10Văn nghệ chào mừng ngày 20/10

Tin: Kim Bằng, Khánh Vy, ảnh: Nguyên Võ, Thế Thăng