Menu
  
Tin tức sự kiện

Trổ tài trang trí bàn tiệc ngọt - món quà dành tặng quý cô UEF nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

14/10/2019
Cùng hòa vào không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên qua cuộc thi Trang trí bàn tiệc ngọt với chủ đề “Kết nối vươn xa”.
Đây sẽ là sân chơi để quý thầy, cô UEF thể hiện sự khéo léo, tinh tế và khiếu thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, cuộc thi cũng thay lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường, góp phần tạo không khí giao lưu, gắn kết cho tập thể Nhà UEF.

 
 
Quý thầy, cô UEF sẽ có cơ hội thể hiện sự khéo léo, ăn ý và khiếu thẩm mỹ của mình
 
Về thể lệ cuộc thi, mỗi tổ Công đoàn được đăng kí dự thi tối đa 2 đội thi, mỗi đội gồm 5 thành viên. Với thời gian tối đa là 60 phút, các đội sẽ cùng nhau thể hiện sự phối hợp ăn ý và khéo tay của mình bằng cách thực hiện trang trí bàn tiệc ngọt dành cho 10 người, gồm các món: thức uống, bánh ngọt, trái cây.
Mỗi đội thi có thể tự chuẩn bị trước nguyên liệu và thành phẩm ở nhà. Thời gian thực hiện bài thi không được quá 60 phút, nếu quá thời gian quy định, mỗi đội bị trừ 2 điểm/01 phút so với tổng thời gian mà Ban tổ chức đề ra.
 
 
Cuộc thi được xem là "món quà" đặc biệt dành tặng quý cô UEF trước thềm 20/10
 
Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí về chất lượng, hình thức, cách thức trình bày món ăn và thời gian các đội hoàn thành trang trí bàn tiệc của mình. Ngoài giải thưởng cho các đội, Ban tổ chức sẽ trao giải đặc biệt sẽ dành cho cổ động viên nhiệt tình nhất. 
Đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể thấy được thầy, cô của mình không những giỏi công việc chuyên môn mà còn khéo léo và tinh tế trong cuộc sống. Các thành viên Nhà UEF hãy cùng đến theo dõi, cổ vũ để cuộc thi thêm phần sôi nổi và ý nghĩa nhé. 
Thông tin chi tiết chương trình: 
 
  • Thời gian: 8 giờ 30, thứ Bảy, ngày 19/10/2019
  • Địa điểm: Tầng 4, cơ sở 276 Điện Biên Phủ.
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN