Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Trở thành “tâm điểm” bằng kỹ năng sử dụng ngôn từ, tại sao không?

21/10/2018
Kỹ năng giao tiếp của bạn đã thực sự hoàn thiện? Bạn có muốn mình trở thành một “thỏi nam châm” thu hút mọi người nhờ vào vốn ngôn từ và khả năng ứng biến linh hoạt? Hội thảo “Kỹ năng dùng ngôn từ thu hút mọi con tim” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.
Nhằm giúp sinh viên UEF tăng cường kỹ năng thực tế, tạo điều kiện cho các bạn gặp gỡ và giao lưu các doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực training, Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF và Công ty Smartcom tổ chức buổi chuyên đề kỹ năng giao tiếp tại Hội trường lớn.
Đồng hành với các bạn trong buổi chia sẻ này là CEO Smartcom – Nguyễn Anh Đức. Được mệnh danh là “Phù thủy tiếng Anh”, ông chính là tác giả chủ biên bộ sách Best-sellers "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái". Ngoài ra, bộ Magic World với công nghệ Thực tế ảo tương tác và trí thông minh nhân tạo - là một ứng dụng chạy trên thiết bị di động dành cho trẻ em từ 2 - 10 tuổi cũng là “đứa con tinh thần” của ông.
 
 
CEO Nguyễn Anh Đức, diễn giả thường xuyên đồng hành với sinh viên UEF trong các hội thảo chuyên đề
 
Tham dự chương trình, sinh viên UEF sẽ có cơ hội thu về cho bản thân những “bí kíp” sử dụng ngôn từ, ngữ điệu thu hút người nghe, tự tin khẳng định dấu ấn. Đặc biệt, nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ cơ thể thông qua ánh mắt, dáng đứng, đôi tay, giọng nói, cách di chuyển,… cũng sẽ được chuyên gia "bật mí".
Tại đây, chuyên gia Nguyễn Anh Đức còn cung cấp cho sinh viên UEF cách thức xây dựng bài thuyết trình của chính mình một cách thông minh và thuyết phục nhất. 
 
Kỹ năng giao tiếp tốt là một trong những lợi thế giúp chúng ta nổi trội trong công việc và cuộc sống
 
Không chỉ giúp bản thân "tỏa sáng" trước công chúng, việc rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn từ còn mang đến nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống. Thế nên, các bạn hãy nhớ "cuộc hẹn" với CEO Nguyễn Anh Đức để tiếp tục làm giàu thêm kho kiến thức, kỹ năng của mình nhé!

Thời gian diễn ra chương trình: 9:00, ngày 25/10
Địa điểm: Hội trường tầng 16
 
Cẩm Nghiêm
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...