Từ ngày 26/5, sinh viên UEF có thể đăng ký học kỳ hè và học phần Giáo dục quốc phòng

19/05/2020
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các khóa học vượt, đăng ký bổ sung các môn học để kịp hoàn thành tiến độ chương trình, Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo kế hoạch tổ chức học kỳ hè và Giáo dục quốc phòng năm học 2019 – 2020 như sau:

Hình thức đăng ký: Trực tuyến

Sinh viên truy cập vào cổng thông tin đào tạo tại địa chỉ: daotao.uef.edu.vn hoặc vào trang chủ của UEF: www.uef.edu.vn => đăng nhập vào tài khoản cá nhân => vào cổng đăng ký học phần.

Đối tượng đăng ký:

• Học phần Giáo dục quốc phòng: Sinh viên khóa 2018 và các khóa trước
  • Học kỳ hè: Sinh viên tất cả các khóa có nhu cầu học

Đăng ký học phần
Sinh viên UEF có thể đăng ký học phần Giáo dục quốc phòng và học kỳ hè từ ngày 26 – 28/5

Thời gian đăng ký: Từ 8g00 ngày 26/5 đến 16g30 ngày 28/5

Sinh viên tiến hành đăng ký các môn học theo thời khoá biểu học kỳ hè của Nhà trường.
Đối với những học phần chưa có thời khóa biểu, nếu sinh viên có nguyện vọng học thì cần phải đăng ký vào nhóm các Môn học nguyện vọng (thực hiện bằng cách nhập mã số môn học, nhóm, buổi học ở mục đăng ký môn nguyện vọng, phía cuối trang đăng ký). Tùy thuộc vào kết quả đăng ký, Nhà trường sẽ xem xét khả năng mở thêm môn học nếu sỉ số phù hợp.
Kết quả đăng ký chính thức sẽ được công bố trên tài khoản của sinh viên vào ngày 8/6

Thời gian đóng học phí: Từ 15/6 đến 20/6. Sinh viên đóng học phí theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Thời gian học và thi: Các lớp được tổ chức học vào ca 5 (bắt đầu từ 18g15) và các ngày Chủ Nhật

• Học kì hè: Thời gian học từ 6/7 đến 15/8 và thời gian thi từ 17/8 đến 22/8
  • Học phần Giáo dục quốc phòng: Thời gian học và thi từ ngày 6/7 đến 22/8

Lưu ý: Chính sách học bổng tuyển sinh năm học 2019 - 2020 vẫn được áp dụng cho học kỳ hè. Kết quả các học phần ở học kỳ hè sẽ không tính vào kết quả duy trì học bổng tuyển sinh của năm tiếp theo.

Kim Bằng