Tin tức sự kiện

Tự tin chinh phục chứng chỉ Anh ngữ quốc tế với workshop “Secrets of cracking the IELTS test”

05/06/2020
UEF được biết đến là trường đại học đào tạo chương trình song ngữ - quốc tế với hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Đặc biệt, với chuẩn đầu ra yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên, ngoài chương trình đào tạo tiếng Anh chính khóa 7 cấp độ, Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi talkshow, workshop về bí quyết nâng cấp năng lực ngoại ngữ nói chung và "vượt ải" kỳ thi IELTS nói riêng.
 
 
Chuẩn đầu ra tiếng Anh tại UEF là IELTS 5.5 trở lên
 
Ngày 11/6 tới đây, khoa Tiếng Anh phối hợp cùng Câu lạc bộ ERAW tổ chức buổi workshop “Secrets of cracking the IELTS test”. Chương trình nhằm giúp sinh viên chuẩn bị phương pháp, tài liệu, lộ trình ôn luyện phù hợp với năng lực bản thân, nắm được cấu trúc của các phần thi để chuẩn bị tốt nhất cho việc học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ IELTS. 
 
 
Sinh viên được trang bị các kỹ năng, phương pháp học tiếng Anh qua các buổi workshop, chương trình ngoại khóa

Ngoài ra, đến với buổi workshop, các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong quá trình học tập và ôn luyện dưới sự chia sẻ của diễn giả - ThS. Phan Trọng Khôi và cô Phan Vũ Uyên Trang đến từ Trung tâm Anh ngữ Yola. Đây còn là cơ hội để các bạn giao lưu, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm và khó khăn để mọi người lắng nghe và tìm ra cách giải quyết.   
 
 
Sinh viên UEF có cơ hội gặp gỡ và “bỏ túi” các bí kíp học tập tiếng Anh cùng các diễn giả giàu kinh nghiệm
 
Cùng với các chương trình tăng cường tiếng Anh được tổ chức hằng tuần như English Only Day, workshop “Secrets of cracking the IELTS test” chắc chắn sẽ bổ trợ rất nhiều cho quá trình học tập và chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của sinh viên Nhà UEF. Với ý nghĩa thiết thực này, các bạn hãy sắp xếp tham gia vào 13h30, Thứ Năm, ngày 11/6 tới đây nhé. 
 
 
Khánh Vy  
TIN LIÊN QUAN