Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tự tin nghe - nói tiếng Anh cùng chuyên gia thông qua chương trình ELSA UniTour 2019

11/11/2019
Trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ hiện nay, tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng. Ngôn ngữ toàn cầu này sẽ là "trợ lực" hữu hiệu giúp chúng ta có thể tìm được công việc tốt và mang lại thu nhập cao hơn. Tuy nhiên thực tế cho thấy, nhiều bạn sinh viên ra trường vẫn có trình độ tiếng Anh rất thấp, không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.
Với mong muốn giúp các bạn sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như làm thế nào để có thể nâng cao kỹ năng nghe - nói của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) kết hợp cùng Ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh ELSA Speak tổ chức chương trình ELSA UniTour 2019 với chủ đề: “Speak it right – Speak it now” sẽ diễn ra vào ngày 14/11 sắp tới.
 
Talkshow tiếng Anh ELSA
Talkshow tiếng Anh ELSA
UEF thường xuyên tổ chức các buổi talkshow về tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên
 
Chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia là những người trẻ nhưng đã đạt được những thành công nhất định trên con đường học vấn và sự nghiệp với vốn tiếng Anh "khủng", đó là ThS. Văn Đinh Hồng Vũ, ThS. Bùi Quang Minh, ThS. Phạm Công Nhật và Á hậu Thùy Dung.
 
 
Talkshow tiếng Anh ELSA
Talkshow tiếng Anh ELSA
Nhiều câu chuyện thú vị sẽ được các chuyên gia lần đầu “bật mí” trong chương trình
 
Tham gia chương trình, các bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện thú vị, những góc nhìn và trải nghiệm thực tế của các diễn giả xoay quanh câu chuyện học tiếng Anh, những thành công và thử thách trong sự nghiêp. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nói ra những thắc mắc của mình để chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên.
Vậy các bạn sinh viên Nhà UEF còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia chương trình "Speak it right – Speak it now" thiết thực và bổ ích này. Rất nhiều điều thú vị, bất ngờ đang đón chờ các bạn trong hoạt động "ngoài giảng đường" này đấy!
 
Thông tin chi tiết chương trình:
 
Thời gian: 14g00 – 17g00, thứ Năm, ngày 14/11/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 16 (cơ sở 276 Điện Biên Phủ)

Link đăng ký tham gia chương trình: Speak it right - Speak it now

 
Thông tin diễn giả:
1. ThS. Văn Đinh Hồng Vũ: Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Quản lý Giáo dục tại ĐH Stanford (Mỹ); Đồng sáng lập và CEO của ELSA Corp; Đại diện của Vietnam và Silicon Valley tham dự diễn đàn “Hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu cho Người khởi Nghiệp" (Global Entrepreneur Summit 2017) diễn ra tại Đại Học Stanford do Tổng thống Mỹ - Barack Obama chủ trì.
2. ThS. Bùi Quang Minh (Minh Beta): Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Harvard (Mỹ); Nhà sáng lập các thương hiệu Doco Donuts và Beta Cineplex; Giành học bổng toàn phần của Chính phủ Australia (AusAID) và Mỹ (Fulbright).
3. ThS. Phạm Công Nhật: Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Stirling (Anh); Giành học bổng Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức DAAD 2016 và học bổng toàn phần tại Đại học Salford (Anh Quốc); Giải Nhất toàn thành cuộc thi hùng biện tiếng Anh sinh viên “Nhịp cầu Anh ngữ 2005” của Hội đồng Anh.
4. Á hậu Thùy Dung: Đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016; Hoa khôi trường Đại học Ngoại Thương, đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông, thành thạo hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.

 

Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN