Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tương lai đầy triển vọng với sinh viên ngành Thương mại điện tử UEF

13/04/2019
Ngày 12/4 vừa qua, khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công talkshow “E - Commerce Career Orientaion”. Đây là hoạt động định hướng chuyên ngành bổ ích và thực tế dành cho các bạn sinh viên ngành Thương mại điện tử.
 
 
định hướng chuyên ngành Thương mại điện tử
Buổi talkshow quy tụ nhiều chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực thương mại điện tử
 
Đến với chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những doanh nhân thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử: ông Trần Nguyễn Phi Long - Giám đốc Marketing Pharmacity; bà Nguyễn Mai Phương Anh - Head of Fashion, Beauty Adayroi; ông Văn Đức Sơn Hà - CEO APPNET Media; bà Trương Tố Linh - CEO iFind Corporation; bà Nguyễn Thu Sang - Giám đốc truyền thông Azibai.
Về phía UEF có sự đồng hành của PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

 
định hướng chuyên ngành Thương mại điện tử 2
định hướng chuyên ngành Thương mại điện tử 4
định hướng chuyên ngành Thương mại điện tử 6
Các diễn giả đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên UEF
 
Qua phần giao lưu, trao đổi cùng các chuyên gia trong ngành, sinh viên UEF được tiếp cận với những câu chuyện thực tế, đồng thời nắm bắt cơ hội, thách thức của lĩnh vực thương mại điện tử trong thời đại hội nhập.
Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn còn tìm hiểu kiến thức chuyên ngành về Online Marketing, Online Business cũng như hiểu rõ những vị trí công việc cụ thể.


 
định hướng chuyên ngành Thương mại điện tử 7
Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự


Nhà tài trợ talkshow có những phần quà dành tặng cho các bạn sinh viên may mắn
 
Tại Việt Nam, nhiều công ty thương mại điện tử đã được khai sinh, phát triển và nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần đáng kể. Hoạt động kinh doanh dần chuyển dịch từ phương thức truyền thống sang “miền đất hứa” online. Chính vì vậy, thương mại điện tử đã được định hình và dần phổ biến rồi trở nên quen thuộc trên thương trường. Đây chính là cơ sở để các bạn trẻ định hướng theo đuổi, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội đột phá trong lĩnh vực đầy mới mẻ và giàu tiềm năng này.
Với những bạn sinh viên đã chọn gắn bó với ngành Thương mại điện tử tại UEF, các chương trình định hướng nghề nghiệp sẽ giúp các bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, liên hệ vào ngành học tại trường, hoàn thiện bản thân phù hợp với những đặc trưng của công việc trong tương lai.
 
Tin : Phước Hiển, ảnh : Anh Đức
TIN LIÊN QUAN