Tuyệt đỉnh song ca: Sân khấu hội tụ những giọng hát “vàng” của khối thi đua 24

09/11/2018
Càng cận kề ngày Lễ đặc biệt dành cho quý thầy cô – Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), không khí chào mừng tại các trường càng trở nên sôi nổi với nhiều hoạt động đặc sắc. Tất cả các chương trình đều hướng đến mục đích tôn vinh, ngợi ca vẻ đẹp phẩm chất, tài năng và sự cống hiến không mệt mỏi của những nhà giáo tận tụy với sự nghiệp trồng người.
Bên cạnh “Ấn tượng UEF” – cuộc thi nét đẹp công sở do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, các thầy cô còn có dịp thể hiện tài năng, đam mê ca hát qua Liên hoan "Tuyệt đỉnh song ca 2018", được tổ chức vào 15/11 tới đây.

Cuộc thi được tổ chức tại Hội trường lớn UEF vào chiều ngày 15/11

Đây là cuộc thi dành cho thầy cô và sinh viên các trường thuộc khối thi đua 24. Diễn ra tại UEF, chương trình sẽ là dịp kết hợp đặc biệt giữa thầy cô cán bộ - giảng viên – nhân viên và các bạn sinh viên để trở thành một cặp song ca ăn ý. Mỗi trường sẽ đăng ký dự thi từ 2 đến 3 cặp thí sinh. Cuộc thi không giới hạn chủ đề và thể loai nhạc tham dự, tạo không gian "bùng nổ" cho các tài năng.
Theo Ban tổ chức, đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của cuộc thi sẽ là Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân, Nhạc sĩ Xuân Nghĩa và đại diện Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân là một trong những vị Giám khảo của cuộc thi

Không chỉ là “sân khấu” để các thầy cô và các bạn sinh viên thể hiện tài năng, năng khiếu, liên hoan còn tạo cầu nối để các trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình triển khai hoạt động, phong trào. "Tuyệt đỉnh song ca"
cũng là dịp phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ của ngành Giáo dục - Đào tạo TP.HCM.

Đây còn là dịp để phát hiện những tài năng nổi trội cho phong trào văn nghệ ngành Giáo dục

Với sự chuẩn bị, đầu tư tập luyện nghiêm túc cùng đội ngũ cổ vũ hùng hậu, tin rằng cuộc thi sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn, tạo nên dấu ấn đáng nhớ cho quý thầy cô trong dịp tôn vinh Nhà giáo Việt Nam này.

An Du