Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng mới

07/09/2019
Sáng ngày 6/9, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc và TS. Nhan Cẩm Trí giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
 
bổ nhiệm phó hiệu trưởng
Hội đồng quản trị Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng
 
Theo đó, TS. Nhan Cẩm Trí sẽ trực tiếp quản lý các mảng công tác: công tác sinh viên, cựu sinh viên; các hoạt động học thuật; phong trào sinh viên, phục vụ cộng đồng; hợp tác doanh nghiệp, công tác việc làm, thực tập, khởi nghiệp. TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc trực tiếp quản lý các mảng: hợp tác quốc tế; trao đổi sinh viên quốc tế, đào tạo quốc tế; các hoạt động giao lưu quốc tế.
Đáp lại sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị, của tập thể cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF, 2 tân Phó Hiệu trưởng đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới với quyết tâm cao nhất để đưa UEF đạt được những mục tiêu chiến lược mà Nhà trường đã đề ra trong giai đoạn tới. TS. Nhan Cẩm Trí và TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc cũng gửi lời cảm ơn đến Hội đồng Quản trị đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, gắn kết thực hiện nhiệm vụ chung của tập thể cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF.

 
 bổ nhiệm phó hiệu trưởng 2
Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ
 
Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường cũng tổng kết lại những thành quả đạt được, những mặt cần cải thiện của năm học 2018 – 2019 đồng thời nêu lên mục tiêu, định hướng hoạt động trong năm học 2019 - 2020. Trong đó đặc biệt chú trọng nội dung nâng cao chất lượng dạy và học, kết nối doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học, kiểm định chất lượng chương trình đào tạo,...
 
 
Hy vọng UEF sẽ có những bước tiến vững chắc với Ban lãnh đạo mới
 
Hy vọng với sự bổ sung trong Ban Lãnh đạo, đặc biệt là 2 tân Phó Hiệu trưởng với tuổi trẻ, nhiệt huyết sẽ dẫn dắt tập thể Nhà trường đạt được nhiều thành tựu phát triển mới trong tương lai. Hơn hết là đưa thương hiệu UEF phát triển xứng tầm là trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng đến trở thành một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam và vươn xa hơn nữa trong tiến trình hội nhập toàn cầu như sự trông đợi, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo.
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...