UEF cùng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng tư liệu sản xuất cho các hộ nghèo tại Long An

28/06/2018
Sáng ngày 26/6, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đồng hành với Hội từ thiện TP.HCM tham dự lễ khánh thành 11 cây cầu tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An trong chương trình Cầu nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt tổ chức.
Tham dự chương trình có ông Trương Tấn Sang nguyên Chủ tịch nước, Ban tổ chức chương trình Cầu nông thôn, Hội từ thiện và các doanh nghiệp tại TP.HCM.

Hội từ thiện UEF trao tặng 5 con bò giống làm phương tiện tăng gia sản xuất đến các hộ nghèo huyện Vĩnh Hưng

Hoạt động thiện nguyện luôn là những chương trình được UEF quan tâm và tham gia thường xuyên, nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng. Nếu như trước đó ngày 15/6, “đại gia đình UEF” đã chung tay hiến hàng trăm đơn vị máu để cứu giúp những mảnh đời đang nguy cấp thì trong chương trình này UEF tiếp tục gửi tặng các phần quà làm tư liệu tăng gia sản xuất đến những hộ nghèo tại tỉnh Long An.

UEF luôn quan tâm và tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Được biết chương trình Cầu nông thôn đến nay đã bàn giao được 11 công trình tại huyện biên giới Vĩnh Hưng, với các chi phí xây dựng hơn 12,5 tỷ đồng do các doanh nghiệp tài trợ. Sau gần 2 năm triển khai, đến nay chương trình đã vận động được 14 doanh nghiệp tham gia, với cam kết tài trợ 85 cầu cống, tổng vốn đầu tư gần 82 tỷ đồng.
Tham dự chương trình khánh thành cầu nông thôn lần này cùng với Hội từ thiện TP.HCM, UEF mong muốn cùng lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đáng quý. Đây cũng là hoạt động tạo tiền đề cho các chương trình tình nguyện vào mùa hè này của sinh viên UEF, trong đó có hoạt động nổi bật là chiến dịch Mùa hè xanh.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn