UEF khởi công xây dựng bờ kè dự án cơ sở Nam Sài Gòn

22/03/2021
Sáng 20/3 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng bờ kè bảo vệ rạch Bà Lớn - thuộc dự án cơ sở khu Nam Sài Gòn.
Dự án với diện tích đất hơn 55.000m2. Dự án nhằm thực hiện chủ trương phát triển hệ thống cơ sở vật chất Nhà trường trong thời gian tới.

Lễ khởi công diễn ra vào sáng 20/3 vừa qua

Dự kiến dự án sẽ trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế chuyển giao công nghệ với quy mô bao gồm: Hệ thống phòng học, phòng mô phỏng Doanh nghiệp – Ngân hàng, Hệ thống Studio chuyên dụng, Thư viện, Hội trường đa năng với sức chứa lớn, Khu Thể thao ngoài trời, Hồ bơi và khu Giải trí trẻ trung, giàu cảm hứng,... Công trình được thiết kế tạo một không gian tiện nghi, thoải mái trong học tập, sinh hoạt cũng như phát triển toàn diện cho sinh viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho đội ngũ cán bộ - giảng viên.
Được biết, dự án trường đại học của UEF liền kề Phú Mỹ Hưng và khu dân cư mới, thuộc cụm đại học cửa ngõ phía Nam gồm nhiều đại học lớn như RMIT, ĐH Kinh tế,… Như vậy, với dự án này, UEF hứa hẹn sẽ mang đến cho người học một không gian học tập, sinh hoạt hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường đại học hiện nay.

T
ương lai, UEF sẽ có thêm khu học xá quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho sinh viên

Hiện UEF đang sở hữu trụ sở khang trang tại địa chỉ 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trụ sở này được xây dựng theo kiến trúc tổng thể mở, tinh tế, chú trọng tương tác và cảm xúc đa sắc màu hiện đại, xứng tầm với mô hình đại học hiện đại, đẳng cấp. Diện tích sàn xây dựng gần 24.000 m2, cấu trúc 23 tầng nổi và 3 tầng hầm.

Trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ

TT.TT-TT