Menu
  
Tin tức sự kiện

UEF khởi động dự án Service - Learning tìm kiếm “nhà lãnh đạo” tương lai

08/10/2018
Nối tiếp thành công của các dự án Link to the Future hướng nghiệp cho trẻ em làng SOS, hướng dẫn kỹ năng quản lý tài chính cho các em nhỏ ở trường tình thương Tân Sơn Nhì, dự án Những chiếc lọ thông minh,... Trung tâm Service Learning UEF sẽ tiếp tục triển khai dự án “Mạng lưới lãnh đạo Service - Learning”.
Đây là dự án nhằm tìm kiếm và phát triển những lãnh đạo sinh viên UEF, những người có thể tạo nên văn hóa hướng tới phục vụ cộng đồng tại trường đại học, góp phần vào quá trình chuyển đổi thế hệ sinh viên thành những công dân toàn cầu.
 

 

Sinh viên UEF tích cực tham gia các dự án do Trung tâm ServiceLearning tổ chức
 
Trở thành tình nguyện viên của dự án, các bạn sinh viên sẽ được tập huấn chuyên sâu cùng các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực như: nhận diện cảm xúc cá nhân, lập đề án và viết kế hoạch dự án, báo cáo và giám sát dự án và kỹ năng làm việc nhóm cùng các kiến thức về mô hình Service-Learning.
Ngoài chương trình training bổ ích này, các bạn còn được thực tập, ứng dụng các kỹ năng đã được huấn luyện thông qua các dự án do chính các bạn khởi xướng và thực hiện. Không những thế, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận của Trung tâm Service Learning và được hỗ trợ tiếp cận các nguồn tài trợ cho các hoạt động phục vụ cộng đồng.
Nếu bạn đang là thành viên của “Nhà” UEF, sở hữu tố chất lãnh đạo, có tinh thần đồng đội, làm việc kỷ luật, trách nhiệm, cam kết cùng với Trung tâm Service - Learning phát triển và lãnh đạo sinh viên UEF thực hiện các dự án, hoạt động phục vụ cộng đồng cũng như hỗ trợ các thế hệ sinh viên UEF kế tiếp, góp phần duy trì và nuôi dưỡng mạng lưới bền vững; Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động cộng đồng, dám thử thách bản thân, mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực hơn cho xã hội cộng đồng và cho thế hệ trẻ,... thì dự án “Mạng lưới lãnh đạo Service - Learning” sẽ là nơi để bạn cống hiến và trải nghiệm.
Lịch trình hoạt động của dự án sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/10 này. Trước mắt, các bạn sẽ được định hướng về Service – Learning, Xây dựng nhóm và quy chế nhóm, Thảo luận phát triển các dự án thực tế, Làm việc nhóm và lãnh đạo nhóm.
Được biết vào ngày 29/9 vừa qua, UEF cũng đã tổ chức thành công hội thảo “Mô hình Service - Learning trong giáo dục đại học. Hội thảo nhận được sự quan tâm, tham dự của hơn 30 trường đại học trên cả nước.
 
Hội thảo mô hình Service - Learning được tổ chức tại UEF
 
Cách thức đăng ký tham gia dự án:
Các bạn lick vào nút đăng ký:
 
 
Điền thông tin cá nhân, tải lên CV và Thư bày tỏ động lực (Motivation Letter).
Lưu ý cho những bạn xem thông tin này bằng hệ điều hành iOS: bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google để có thể xem và điền đầy đủ thông tin.
Minh Trí

 
TIN LIÊN QUAN