Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF ra quân thắng lợi tại Giải bóng rổ sinh viên TP.HCM 2019

02/12/2019
Giải bóng rổ sinh viên TP.HCM 2019 đã chính thức khai mạc vào ngày 30/11 vừa qua. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) góp mặt tại giải đấu với 01 đội nam và 01 đội nữ. Chiều 1/12, đội tuyển nam của chúng ta đã có chiến thắng đầu tiên trước Đại học quốc tế Hồng Bàng trong trận ra quân.
 
bóng rổ sinh viên UEF
bóng rổ sinh viên UEF 1
bóng rổ sinh viên UEF 2
UEF tham gia giải đấu với 01 đội nam và 01 đội nữ
 
Được biết, giải đấu này là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động Sinh viên 5 tốt, hướng tới chào mừng Đại học đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM lần V, góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hướng đến giáo dục toàn diện cho sinh viên.
 
bóng rổ sinh viên UEF 2
bóng rổ sinh viên UEF 4

Trong trận ra quân, đội bóng rổ nam UEF đã giành chiến thắng với tỉ số  53 - 36
 
Đây cũng là dịp để phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng bổ sung cho lực lượng vận động viên của Thành phố tham dự các giải toàn quốc và quốc tế.
Năm nay, giải diễn ra từ 30/11 – 16/12, quy tụ 30 đội nam và 12 đội nữ đến từ các trường  đại học trên địa bàn TP.HCM với 8 bảng đấu.
Tối nay (2/12), đội tuyển nam UEF tiếp tục gặp Đại học Nguyễn Tất Thành (bảng D) tại Sân số 1 Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ. Các bạn sinh viên yêu thích bộ môn bóng rổ cùng đến xem và cổ vũ “tiếp lửa” cho đội Nhà UEF nhé!
 
Tin: An Du, ảnh: Quốc Kiên
TIN LIÊN QUAN