UEF thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 1/5

19/04/2021
Thực hiện quy định của Nhà nước về việc nghỉ lễ nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương (Mùng 10/3 âm lịch), ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên cao học UEF lịch nghỉ lễ như sau:
Ngày Giỗ tổ Hùng Vương: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên cao học UEF được nghỉ 1 ngày, thứ Tư, ngày 21/4/2021 (nhằm ngày 10/3 âm lịch).
Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động: nghỉ 3 ngày, từ Thứ Sáu ngày 30/4/2021 đến Chủ Nhật ngày 2/5/2021. Ngày 3/5/2021 (Thứ Hai), tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên - sinh viên trường trở lại làm việc, học tập bình thường theo kế hoạch.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, UEFers được nghỉ liên tục 3 ngày

Thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các bạn sinh viên, học viên UEF cập nhật ngay lịch nghỉ để có thể sắp xếp thời gian hội ngộ cùng gia đình, tham gia các hoạt động lành mạnh, bổ ích cùng bạn bè, người thân.
Hy vọng với thời gian nghỉ ngơi này, các thành viên Nhà UEF sẽ nạp thêm thật nhiều năng lượng, sẵn sàng cho những hoạt động sôi nổi, đa sắc màu của tháng 5!

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh trong các ngày nghỉ lễ
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển đại học, tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập trực tiếp tại UEF, Nhà trường sẽ bố trí đội ngũ tư vấn và nhận hồ sơ trong những ngày nghỉ Lễ trên (các ngày 21/4, 30/4, 1/5).
Thời gian làm việc cụ thể:
- Sáng: Từ 7g30 - 11g30
- Chiều: Từ 13g30 - 16g30