UEF tiến hành tập huấn và tuyển chọn “thủ lĩnh" trẻ năm học 2018 - 2019

21/09/2018
Nhằm tạo cầu nối giữa Nhà trường và sinh viên, góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động trong năm học mới, UEF tổ chức chương trình tập huấn và tuyển chọn cán bộ Đoàn, Ban cán sự lớp để tìm kiếm những gương mặt "thủ lĩnh" trẻ vào ngày 23/9 tới đây.
Từ lâu, các hoạt động Đoàn – Hội, phong trào sinh viên đã trở thành một trong những mảng hoạt động không thể thiếu trong môi trường đại học. Trong đó, các cán bộ Đoàn, Ban cán sự lớp là những nhân tố đóng góp không ít công sức, chung tay xây dựng nên những sân chơi bổ ích, chương trình thiết thực cho sinh viên toàn trường. Mỗi khóa sinh viên đều có những đầu tàu chủ chốt, dẫn dắt thành công các hoạt động học thuật, rèn luyện.

Tham gia vào đội ngũ cán bộ Đoàn, Ban cán sự lớp là dịp để các bạn bộc lộ tố chất "thủ lĩnh" và khẳng định bản lĩnh tuổi trẻ

Đón chào "sinh nhật" lần thứ 11 của Nhà UEF và chuẩn bị cho các hoạt động quan trọng trong năm học 2018 - 2019, Nhà trường tiếp tục bổ sung vào đội ngũ “thủ lĩnh" trẻ những thành viên ưu tú. Để có được tâm thế tự tin và trang bị kiến thức tổng quan về quy trình hoạt động, nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của một cán bộ Đoàn, cán bộ lớp, UEF sẽ tiến hành buổi tập huấn chuyên môn. Đây sẽ là bước tạo lập nền tảng, là sự động viên khích lệ của Nhà trường, giúp các bạn phát huy tinh thần trách nhiệm với các hoạt động chung của UEF.
Tham gia đội ngũ cán bộ đoàn, cán sự lớp UEF, hàng năm, các bạn sẽ được tham gia các khóa tập huấn kỹ năng để trở thành một Leader thật sự với những tố chất và năng lực nổi bật. Đặc biệt, các bạn còn hiểu rõ hơn về tinh thần đồng đội, cách thức làm việc trong một tổ chức để vừa đảm nhiệm tốt công việc vừa phát huy được năng lực lãnh đạo của mình. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm thực tế quý báu để bạn có thể trở thành một người đứng đầu cũng như gặt hái nhiều thành công trong tương lai.
Ngoài ra, chương trình tập huấn và tuyển chọn cán bộ Đoàn, Ban cán sự lớp còn là dịp để Nhà trường lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của  các bạn sinh viên. Đặc biệt, tân sinh viên UEF sẽ được dịp bày tỏ quan điểm và mong muốn của mình khi đóng góp xây dựng phong trào sinh viên UEF ngày càng phát triển vững mạnh.
Chỉ trong thời gian ngắn phát động, Phòng công tác sinh viên đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí tham gia. Điều này cho thấy tuổi trẻ UEF ngày càng năng động, tự tin, sẵn sàng thực hiện các công việc vì lợi ích chung và phát huy năng lực lãnh đạo của mình.
Các “thủ lĩnh" trẻ tương lai hãy note ngay thông tin chương trình và lịch phỏng vấn dưới đây nhé!
Địa điểm: Hội trường UEF, tầng 16.
Thời gian: Chủ nhật, ngày 23/9/2018
  • 8g00: Chương trình tập huấn cho các thành viên đăng ký