UEF tổ chức casting tìm kiếm tài năng nghệ thuật mới

20/09/2018
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, khuấy động không khí năm học mới đồng thời tìm kiếm những nhân tố triển vọng bổ sung vào đội văn nghệ UEF, Ban chấp hành Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi casting văn nghệ tại Hội trường lầu 16. Đáng chú ý, các thí sinh tham gia casting và sinh viên toàn trường sẽ được trau dồi kiến thức về âm nhạc, phong cách trình diễn trong phần seminar giao lưu cùng ca sĩ – nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Buổi casting sẽ diễn ra vào lúc 14g00 ngày 26, 27/9 tới

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong các cuộc thi tại “Nhà chung UEF”

Bên cạnh những giờ học tập trên lớp, sinh viên UEF luôn có không gian giải trí riêng cho mình thông qua các hoạt động văn nghệ. UEF cũng là một trong những trường có phong trào văn hóa - văn nghệ khá sôi nổi, sở hữu nhiều nhân tố tiềm năng về ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, diễn kịch,… Sân khấu casting lần này sẽ là một buổi gặp gỡ thú vị dành cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê với các hoạt động văn hóa – văn nghệ, yêu thích sân khấu và mong muốn được thể hiện tài năng của mình.
Đây cũng là dịp để khai phá thêm nhiều nhân tố mới làm phong phú hóa màu sắc cho Câu lạc bộ văn nghệ UEF và bổ sung vào đội hình "chinh chiến" tại các cuộc thi văn nghệ cấp thành sắp tới. Buổi casting tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn sinh viên có thể bộc lộ hết khả năng sân khấu của mình với các thể loại như: hát (đơn ca, song ca, tốp ca,…), múa (nhóm múa, múa đơn, múa đôi), nhảy hiện đại hoặc dance cover, rap, beatbox, kịch (kịch nói, kịch hài…), MC,… và các loại hình văn nghệ khác cũng có thể tham gia casting.

Ca sĩ – nhạc sĩ Lương Bằng Quang sẽ là diễn giả chính trong buổi seminar tại UEF (ảnh: PetroTimes)

Để sẵn sàng tham gia các đấu trường văn nghệ lớn tại TP.HCM, khu vực và cả nước, các “cây văn nghệ” UEF sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết về thường thức âm nhạc, phong cách biểu diễn, cũng như xu hướng, cách nắm bắt cảm xúc,… trong seminar giao lưu với ca – nhạc sĩ Lương Bằng Quang, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Tại đây, các bạn sẽ được giao lưu, chia sẻ những kiến thức âm nhạc và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ nhà sản xuất âm nhạc này.

Buổi casting nhằm tìm kiếm những nhân tố tài năng nghệ thuật mới của UEF

Buổi casting văn nghệ lần này còn tiền đề cho các cuộc thi trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật vào các học kỳ tới như: cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC – Speak Up UEF, UEF’s Idols, cuộc thi Sinh viên Duyên dáng – Tài năng UEF, Let’s Shine, các cuộc thi văn nghệ - giao lưu chào mừng các ngày lễ như 20/10, 20/11,…
Hãy cùng đón chờ các nhân tố mới sẽ trổ tài và "bùng nổ" như thế nào trên sân khấu. Các bạn đã đăng ký thì nhanh chóng note lại thông tin thời gian và địa điểm để có mặt đúng giờ vào buổi casting sắp tới. Chúc các bạn sẽ trình diễn thật tốt và học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích từ chủ nhân bản hit "
Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" nhé!

>>Sinh viên đăng kí tham gia casting tại đây.
>>Sinh viên đăng ký tham gia buổi seminar tại đây.
Tuấn Anh