Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 2018

26/10/2020
Nhằm tổng kết những thành quả học tập và nghiên cứu của các học viên sau 2 năm nỗ lực tại UEF, sáng 25/10, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 2018 các ngành: Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng
Hội đồng đánh giá luận văn gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đánh giá và chấm điểm luận văn. 
 
bảo vệ luận văn thạc sĩ
bảo vệ luận văn thạc sĩ
Một số Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ vừa qua
 
Để thực hiện tốt luận văn, bên cạnh sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, mỗi học viên đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tổng hợp số liệu, khảo sát thực tế,... Tại buổi bảo vệ, các học viên đã lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình trong thời gian quy định và tiếp thu những ý kiến nhận xét, góp ý của hội đồng.
 
bảo vệ luận văn thạc sĩ
bảo vệ luận văn thạc sĩ
bảo vệ luận văn thạc sĩ
Học viên trình bày luận văn trước Hội đồng
 
Theo đánh giá chung của Hội đồng, các luận văn được trình bày khoa học, học viên đã vận dụng tốt những kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đặt ra. Nhiều đề tài có tính khả thi và ứng dụng thực tiễn như: Nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP.HCM (HD Bank), Phát triển chuỗi giá trị du lịch bền vững Cù lao An Bình, tỉnh Vĩnh Long, Giải pháp nâng cao động lực việc làm cho người lao động tại phòng Quản lý đô thị huyện Bình Chánh, Phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh thống nhất,...
 
 bảo vệ luận văn thạc sĩ
bảo vệ luận văn thạc sĩ
bảo vệ luận văn thạc sĩ
Hội đồng đánh giá cao tính thực tiễn của các luận văn
 
Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên khóa 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, từ thành quả này, các học viên sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của mình, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và môi trường học tập tại UEF đến với cộng đồng và xã hội.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN