UEF tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2017 đợt 2

26/07/2019
Vào ngày 25 và 26/7 vừa qua, Phòng Quản lý khoa học - Sau đại học trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên lớp cao học khóa 2017 - đợt 2. Buổi lễ nhằm tổng kết những thành quả học tập và nghiên cứu, đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của các học viên.
Buổi bảo vệ và chấm điểm luận văn được tổ chức thành 9 Hội đồng khoa học với sự tham dự của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Đây đều là các chuyên gia và giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế.

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ trong hai ngày vừa qua

Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ lần này có 84 học viên thuộc 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Kế toán.
Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tạo UEF, các học viên đã tự tin trình bày nội dung luận văn của mình. Nhiều đề tài được nhận xét tốt về khả năng nghiên cứu vấn đề thông qua các phân tích gắn liền với thực tế doanh nghiệp, đơn vị công tác của các học viên. Nhìn chung các thành viên trong hội đồng đều đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của các đề tài; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách chi tiết.

Học viên trình bày thành quả nghiên cứu của mình trước Hội đồng khoa học

Sau phần trình bày của các học viên, Hội đồng khoa học đã tiến hành phản biện, nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tiễn của các học viên. Cạnh đó, các tác giả cũng được góp ý chi tiết về nội dung, hình thức trình bày để hoàn thiện luận văn của mình hơn. Đặc biệt, những đề tài được Hội đồng khoa học đánh giá cao được góp ý hoàn thiện tốt nhất để có thể trở thành nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho sinh viên, học viên UEF các khóa tiếp theo.

Chúc mừng các học viên đã hoàn thành buổi bảo vệ luận văn, sẵn sàng cho bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp

Sau thời gian học tập và thực hiện nghiên cứu một cách nghiêm túc đã đến lúc các học viên được tận hưởng "quả ngọt" của mình. Chúc mừng các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, cùng đón chờ buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh những tân thạc sĩ của UEF.

Tin: Thanh Phương, ảnh: Cao Tân – Thái Sơn