Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF tổ chức lễ bế giảng - trao bằng thạc sĩ năm 2019

10/01/2019
Vào ngày 12/01 tới, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ long trọng tổ chức lễ bế giảng - trao bằng thạc sĩ năm 2019 với sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục - Đào tạo, Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy và gia đình đến cùng chia vui với cột mốc quan trọng của các tân thạc sĩ.
 
 
Lễ bế giảng và trao bằng cho các tân thạc sĩ sẽ diễn ra vào sáng ngày mai (12/01), tại Hội trường UEF


Dịp này, Lãnh đạo Nhà trường sẽ trao giấy khen cho các thạc sĩ có thành tích cao trong học tập

Buổi lễ là dịp để UEF ghi nhận những thành tích học tập, nghiên cứu của học viên cao học các lớp. Đây còn là cuộc hội ngộ để UEF gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ và tri ân đến những học viên, phụ huynh đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Song song đó, UEF cũng sẽ khen thưởng cho các thủ khoa các ngành và những học viên có thành tích xuất sắc. 
 


Đây sẽ là khoảnh khắc ý nghĩa và trọng đại của mỗi tân thạc sĩ UEF

Khép lại chặng đường học tập và nghiên cứu, mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ mở ra con đường sự nghiệp mới bằng chính cơ hội mà Nhà trường đã trao tay. Cùng đón chờ sự kiện trọng đại mang tính bước ngoặt này và góp thêm động lực cho hành trình nâng cao tri thức của bản thân các bạn nhé. 

Thời gian tổ chức lễ: 7:30, ngày 12/01/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 16, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 
Quyền Cương
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...