Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và kết nạp Đảng viên mới

11/01/2020
Nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020), sáng ngày 11/1, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã trang trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm và kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú. 
Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng ban tuyên giáo TP.HCM, đại diện Đảng bộ, Lãnh đạo Nhà trường và các Đảng viên, cán bộ đoàn đang công tác tại UEF.
 
Đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban tuyên giáo TP.HCM phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, cùng với sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, 03 quần chúng ưu tú gồm đồng chí Nguyễn Phạm Hải Hà - Phó Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hữu Nghi – Chuyên viên phòng công tác sinh viên và Bùi Thị Kim Chi - sinh viên năm 4 của khoa Luật và Quan hệ quốc tế đã lần lượt đọc bản tuyên thệ, quyết tâm sẽ trở thành Đảng viên gương mẫu, cống hiến sức mình để Đảng bộ UEF ngày càng vững mạnh. 
 
Các tân Đảng viên đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của các đồng chí trong Đảng bộ UEF

Song song đó, UEF còn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Tự hào 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chương trình nhằm giúp các cán bộ, Đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về lịch sử vẻ vang của Đảng, khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo của Đảng trong suốt chặng đường 90 năm vừa qua. 
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng UEF trao quyết định cho các tân Đảng viên

Niềm vinh dự khi đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản là thành quả to lớn sau quá trình phấn đấu, ra sức rèn luyện các phẩm chất chính trị, tận tụy trong công việc và học tập của các đồng chí.
 


Đại diện Nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân Đảng viên

Với chặng đường còn nhiều thử thách phía trước, hy vọng các tân Đảng viên sẽ luôn vững vàng, không ngừng hoàn thiện bản thân và tích cực cống hiến sức mình cho sự phát triển của Đảng bộ UEF. 
Tin: Khánh Vy, ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN
Loading...