Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF tổ chức tập huấn viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo cho CB-GV-NV

19/11/2020
Diễn ra trong 2 ngày 17, 18/11, khóa tập huấn do Trung tâm đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức đã cung cấp thông tin để quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) hiểu rõ các nội dung cơ bản về bảo đảm chất lượng cấp chương trình đào tạo, sử dụng công cụ Master Plan trong tự đánh giá cấp chương trình đào tạo và kỹ năng thu thập, phân tích thông tin để viết báo cáo tự đánh giá.
 
Đội ngũ CB-GV-NV UEF tích cực tham gia chương trình tập huấn đảm bảo chất lượng

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết đây là khóa tập huấn quan trọng giúp các thầy cô có kỹ năng, kiến thức để tự đánh giá vai trò, mục tiêu, chất lượng của các bộ môn cũng như tổng quan chương trình đào tạo của nhà trường. “UEF mong muốn mỗi giảng viên có thể tự đánh giá, hiểu rõ công tác đảm bảo chất lượng đào tạo chung cũng như phục vụ cho chính công tác giảng dạy của mình”.
 
TS. Nguyễn Thanh Giang khích lệ tinh thần học tập, tìm hiểu các quy chế, quy định về đảm bảo chất lượng trong tập thể UEF
 
Chương trình tập huấn do TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM, Kiểm định viên Bộ GD&ĐT; AUN-QA Assessor hướng dẫn, cùng sự tham gia của hơn 60 cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF. 
 
TS. Nguyễn Quốc Chính truyền đạt nhiều nội dung quan trọng trong 2 ngày làm việc với các thầy cô UEF

Khóa tập huấn gồm 2 ngày, với các hoạt động trao đổi, thảo luận về các khái niệm, tiêu chuẩn, quy định hiện hành và thực hành theo nhóm. Cuối khóa, các nhóm công bố, trình bày sản phẩm báo cáo và Master plan đã được triển khai và soạn thảo suốt 4 buổi làm việc. 
 
Làm việc theo nhóm giúp những người tham gia có thêm góc nhìn đa chiều về công tác đảm bảo chất lượng
 
Mỗi nhóm trình bày kết quả làm việc vào cuối khóa học
 
CB-GV-NV Nhà trường tham gia được nhận chứng nhận hoàn thành Chương trình tập huấn công tác bảo đảm chất lượng bên trong, tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Khóa tập huấn kết thúc thành công, mang đến kỳ vọng cho Nhà trường vào những sự thay đổi mạnh mẽ hơn về chất lượng đào tạo. 
 
Đội ngũ giảng viên UEF xuất sắc hoàn thành chương trình tập huấn
 
Tin: Phương Trần
Ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN