UEF tổ chức thành công Hội nghị cán bộ - giảng viên - nhân viên 2019 trước thềm xuân Canh Tý

17/01/2020
Chiều ngày 16/1 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ - giảng viên – nhân viên năm 2019.
Hội nghị nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2020. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ - giảng viên - nhân viên được đề xuất ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với Lãnh đạo Nhà trường.
Tham dự hội nghị có đại diện Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ - giảng viên
- nhân viên Nhà trường.

hội nghị cán bộ - giảng viên -nhân viên UEF 2019
Những tiết mục văn nghệ mang đậm hương sắc mùa xuân do các cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF thể hiện

Mở đầu hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tổng kết hoạt động của UEF trong năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
Theo đó, 2018 – 2019 là năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong quá trình củng cố toàn diện các hoạt động của Nhà trường, từ cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực cho đến chương trình đào tạo, hoạt động giao lưu quốc tế. Toàn bộ cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên đều nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ năm học và đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận.
Nhìn lại một năm học với nhiều dấu ấn, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn tập thể cán bộ - giảng viên
- nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc trong năm học 2019 – 2020 để cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho "đại gia đình" UEF cũng như cộng đồng, xã hội.

hội nghị cán bộ - giảng viên -nhân viên UEF 2019
TS.  Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020

Tại Hội nghị, ThS. Phạm Doãn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 đến toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF và TS. Hồ Viễn Phương – Chánh văn phòng trường đã trình bày nội dung dự thảo Thỏa ước lao động tập thể.

hội nghị cán bộ - giảng viên -nhân viên UEF 2019

Nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của cán bộ - giảng viên - nhân viên được nêu ra tại hội nghị

hội nghị cán bộ - giảng viên -nhân viên UEF 2019
TS. Nguyễn Thanh Giang - Đại diện đơn vị sử dụng lao động và ThS. Phạm Doãn Nguyên - Đại diện người lao động ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2020

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã trao bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố cho các tập thể có thành tích xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào năm học 2018 - 2019 vừa qua.

hội nghị cán bộ - giảng viên -nhân viên UEF 2019
Đại diện các đơn vị Nhà trường nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố

Hội nghị cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF năm 2019 đã khép lại trong không khí phấn khởi, đoàn kết và nhất trí cao, hứa hẹn một năm học mới với những thành công đáng mong đợi.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

Hội nghị cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF 2019

Tin: Kim Bằng, ảnh: Cao Tân