Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF triển khai hoạt động khám miễn phí, tư vấn sức khỏe mắt và răng miệng cho sinh viên

24/04/2019
Ngày 9/5 tới, phòng Công tác sinh viên UEF phối hợp với Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam và Công ty TNHH Nha khoa BF (Hàn Quốc) thực hiện chương trình khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe về mắt và răng miệng miễn phí cho cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên toàn trường. 
 
 
Cán bộ - giảng viên - nhân viên, sinh viên UEF sẽ được khám, tư vấn miễn phí sức khỏe mắt và răng miệng vào ngày 9/5 tới


Khi tham gia chương trình, quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được khám chuyên sâu để kiểm tra, phát hiện, quản lý các tật khúc xạ; kiểm tra các bệnh lý về mắt, xử lý ngay tại chỗ các bệnh đơn giản. Bên cạnh đó, những phương pháp điều trị các bệnh về mắt, tình hình sức khỏe răng miệng và các phương pháp giữ sức khỏe răng miệng để có một nụ cười hoàn hảo cũng được tư vấn cặn kẽ.
 
Đây là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe được UEF tổ chức hàng năm

Được biết, ngoài chăm sóc sức khỏe về mắt, răng miệng hàng năm, Công đoàn trường UEF đều phối hợp cùng Trung tâm Chuẩn đoán Y khoa Hòa Hảo tổ chức chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Các thầy cô được khám sức khỏe tổng quát và tiến hành các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo kiểm soát các mối nguy hại từ bệnh lý có thể xảy đến với bản thân cũng như giảm thiểu những rủi ro hoặc hậu quả nặng nề do các bệnh lý gây ra.
Cùng với những chăm lo về mặt đời sống tinh thần, những hoạt động thiết thực này sẽ mang đến cho toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên, sinh viên trường một thể trạng tốt, một tinh thần thoải mái để phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong học tập, công việc, góp phần hoàn thành tốt nhất việc dạy và học cũng như những công tác chung của UEF.
 
Thông tin chương trình:
  • Địa điểm: Khu vực tầng 4
  • Thời gian:
+ ​Buổi sáng: từ 08g00 - 11g00
+ Buổi chiều: từ 13g30 - 15g00
 
Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (tầng 4).
 
Quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình liên hệ đăng ký online tại đây.
 
Na Rine
TIN LIÊN QUAN