Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 83 tân Thạc sĩ khóa 2017 (đợt 2)

16/12/2019
Sáng ngày 15/12 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 83 tân Thạc sĩ khóa 3 tại Hội trường lớn.
Buổi lễ có sự tham dự, chúc mừng của Đại diện Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy và gia đình, bạn bè của các tân Thạc sĩ.

 
 
TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng UEF khẳng định: “Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập toàn cầu, UEF luôn tạo điều kiện cho học viên phát huy tối đa khả năng và tiềm năng tại môi trường học tập - nghiên cứu quốc tế". Thầy cũng chia sẻ thêm, để có được kết quả như hôm nay là nhờ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi học viên và công lao của những giảng viên đã luôn đồng hành trong chặng đường chinh phục tri thức. Trước bước ngoặt quan trọng của các tân Thạc sĩ, thay mặt Nhà trường thầy cũng gửi những lời chúc mừng các tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu mới tại cơ quan công tác. UEF rất hoan nghênh các anh, chị sẽ tiếp tục quay lại học tập hoặc cộng tác trong tương lai.
 
 
PGS.TS. Nguyễn Đình Luận - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học công bố Quyết định tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ 

 Trao bằng tốt nghiệp và kỷ niệm chương cho các tân Thạc sĩ
 
Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Quy chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ trọng đại của mỗi học viên UEF
 
Buổi lễ bế giảng không chỉ là thời khắc vinh danh các tân Thạc sĩ mà còn là nơi nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của các học viên UEF trong suốt khóa học vừa qua. Trong buổi lễ, UEF cũng đã vinh danh 3 gương mặt thủ khoa gồm: ThS. Hoàng Thị Kim Tuyến – Thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh, ThS. Bùi Trần Minh – Thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng, ThS. Lê Thị Thương – Thủ khoa ngành Kế toán. Cạnh đó, Nhà trường cũng khen thưởng cho các tân Thạc sĩ đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi.
 Trao thưởng cho Thủ khoa các ngành


Khen thưởng cho 34 tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập


Các tân Thạc sĩ cùng hòa chung giai điệu bài hát “Nối vòng tay lớn”, mang đến cái kết đẹp cho buổi lễ

Lại thêm một “chuyến đò” mà UEF đã hoàn thành sứ mệnh cầm lái. Các học viên của trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và được vinh danh trang trọng. Hy vọng trong thời gian tới, các tân Thạc sĩ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại đơn vị công tác và cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ tốt nghiệp vừa qua:
 
 
Tin: Tuấn Anh, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN