UEF Women Shine - Phái đẹp Nhà UEF tự tin tỏa sáng trong ngày tôn vinh Phụ nữ Việt

20/10/2020
Người phụ nữ được ví như một đóa hoa hồng, vừa tinh tế, mềm mại, giỏi giang trong công việc nhưng cũng không kém phần gai góc, mạnh mẽ khi đối mặt với những thách thức, chông gai và luôn xứng đáng được yêu thương, trân trọng.
S
áng ngày 20/10/2020, vẻ đẹp của những người phụ nữ ấy đã được tôn vinh trong Chương trình kỷ niệm 90 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 do
Công đoàn Trường Đại học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức
.

Chương trình có sự tham dự của Bà Trịnh Thị Cẩm Hà, đại diện Ban Cán sự Giáo dục - Đào tạo, Liên đoàn lao động TP.HCM, các thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo và quý thầy cô các đơn vị. Trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi "UEF Women Shine" đã trở thành điểm nhấn ấn tượng cho một ngày đặc biệt ý nghĩa.

Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý tham gia chung vui trong ngày hội của phái đẹp UEF

Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về cái đẹp, sự trân quý cái đẹp cũng như gửi lời chúc đến các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF: “Nhắc đến người phụ nữ yêu quý của mình trong ngày hôm nay, chắc chắn ai cũng xúc động. Chúc các quý cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên người thân yêu, luôn tìm thấy niềm vui trong công việc và cuộc sống. Hôm nay trường tổ chức cuộc thi này để các cô, các chị giao lưu, kết nối, còn nếu nhắc đến sự tỏa sáng thì không cần đến cuộc thi, các quý cô đã thật rạng rỡ trong mắt mọi người”.

TS. Nguyễn Thanh Giang thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường chia sẻ về cái đẹp và sự trân quý vẻ đẹp của người phụ nữ

Hôm nay, những người phụ nữ duyên dáng của Nhà UEF được tham gia các hoạt động ý nghĩa, thay cho lời yêu thương từ tập thể. "Chương trình tư vấn chăm sóc da mặt, trang điểm của KOSÉ” đã gửi tặng phái đẹp những món quà chăm sóc da và trải nghiệm làm đẹp, trang điểm miễn phí.

Nhãn hàng KOSÉ tổ chức trải nghiệm chăm sóc da cho các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên

Ngày kỷ niệm 20/10 là dịp để "đại gia đình" UEF dành tất cả sự trân trọng, tôn vinh nét đẹp của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường. Các đơn vị phòng ban cũng có thêm một cơ hội giao lưu trong cuộc thi thời trang "UEF Women's Shine" với 3 phần thi: trang phục công sở, thể thao và dạ hội.

Đáng chú ý với phần thi trang phục thể thao, chúng ta được thấy diện mạo tươi mới, trẻ trung của các cô, khác với hình ảnh hàng ngày trên bục giảng, trong phòng làm việc. Đến với phần thi trang phục dạ hội, vẻ đẹp lộng lẫy của những nhan sắc Nhà UEF lại càng gây bất ngờ hơn cả.

Hình tượng duyên dáng, chỉn chu quen thuộc của các cô trong trang phục công sở

Màn trình diễn thời trang thể thao khẳng định sự năng động của phái đẹp Nhà UEF

Các quý cô lộng lẫy trong trang phục dạ hội nhiều màu sắc

Có mặt tại Hội trường Liberty, các thành viên Nhà UEF mới thấy hết được sự "lột xác" ngoạn mục của các cô, từ ánh mắt, dáng đi đều chinh phục được khán giả và Ban giám khảo. Một cuộc thi mang đến thật nhiều cảm xúc cho đến những phần quà xinh xắn, những phần trình diễn văn nghệ, thời trang từ các bạn sinh viên và các thầy cô phòng Đào tạo,... Tất cả đã mang đến một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ với phái đẹp Nhà UEF.

Một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

Những tiết mục văn nghệ ấn tượng từ các bạn sinh viên và thầy cô giảng viên, nhân viên trường

Tiết mục giao lưu đặc sắc của các thầy cô đến từ phòng Đào tạo

Tin: Bạch Vân - Phương Trần
Ảnh: Media Team